Tai nhac chuong hay bài hát We were in love – Davichi – tainhacchuong.net

0
224

Tai nhac chuong hay bài hát We were in love – Davichi – tainhacchuong.net. Cài đặt nhạc chuông We were in love miễn phí làm nhạc chuông điên thoại và tai nhac chuong hay khác.

Bài hát We were in love là bài hát nổi tiếng trong danh sách các bản tình ca mà Davichi thể hiện hay nhất, bài hát này Davichi kết hợp với nhóm nhạc T – ARA trình bày, khoe chất giọng của từng cá nhân tiêu biểu, điều mà mỗi nhóm nhạc kpop khó có thể làm đượck khi nhiều thành viên như vậy.

Năm 2011, T-Ara và Davichi đã hợp tác phát hành ca khúc ” We Were In Love ” như là một món quà đặc biệt dành tặng fan hâm mộ nhân dịp Giáng sinh. Từ đó cho đến nay, hàng triệu lượt nghe và tìm kiếm tải We were in love làm nhạc chuông hay cho điện thoại. Người đại diện cho biết: ” Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các fan vì sự ủng hộ của họ trong thời gian qua dành cho T-ara và Davichi bằng một ca khúc ballad ấm áp. Đây là một ca khúc rất phù hợp với mùa đông, vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời với nó ”.

tai-nhac-chuong-hay-bai-hat-we-were-in-love-t-ara-tainhacchuong-net

Đến nay tuy T – ARA đã tan rã nhưng những ca khúc của nhóm nhạc này luôn trong lòng người hâm mộ và những ai nghe nhạc KPOP đời đầu. Bạn chưa nghe bài nào của nhóm nhạc này thì quả là một điều lãng phí, bởi các ca khúc đều mang giai điệu nhẹ nhàng giống như bài nhạc chuông We were in love – davichi vậy.

Ngoài các bài hát hay của nhóm nhạc này, bạn có thể tải cho mình các bài hát KPOP hay khác để cài làm nhạc chuông hay cho điện thoại. Hãy luôn cập nhật gu nghe nhạc của bạn với tainhacchuong.net!

Tác giả: admin.quochuy

LEAVE A REPLY