Sửa tủ lạnh tại cầu giấy

  0
  134
  Sửa tủ lạnh tại cầu giấy
  Sửa tủ lạnh tại cầu giấy

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy giá rẻ

  Số điện thoại : 0934.425.233

  Sửa tủ lạnh tại cầu giấy là dịch vụ mà chúng tôi mở ra đã được thời gian 2 năm nay. Và trong từng đó thời gian dịch vụ đã sửa chữa tủ lạnh cho khoảng hơn 10 ngàn khách hàng đang sinh sống tại khu vực quận cầu giấy Hà nội. Nói qua về công ty điện lạnh Khánh sáng một trong những công ty điện lạnh tại Hà nội đầu tiên là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp đặt điều hòa.  Sau đó nhận thấy dịch vụ về tủ lạnh cũng đang và rất cần đến sửa chữa nên chúng tôi đã có những bước chuyển biến và đã mạnh dạn mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Cầu giấy để phục vụ khách hàng.

  Sửa tủ lạnh tại cầu giấy
  Sửa tủ lạnh tại cầu giấy

  Nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy cho nên dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều người dân biết đến do trước cơ sở có rất nhiều xe cộ đi lại. Và khách hàng hầu như không cần phải mạng tủ lạnh ra ngoài của hàng của chúng tôi mà dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng đã được phát huy hết khả năng để đi đến nhà khách hàng và kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh sau đó báo giá cho khách và sửa chữa luôn cho khách hàng. Điều này rất tiện lợi vì không cần phải mang tủ về nhà đỡ mất công vận chuyển từ đó giảm chi phí cho khách hàng. Bạn đang sống và làm việc, học tập tại khu vực Cầu giấy có tủ lạnh bị hư hỏng hãy gọi đến trung tâm để được sửa chữa bạn nhé.

  Hiện nay, ngoài dịch vụ về điều hòa, tủ lạnh thì sửa chữa tivi cũng là dịch vụ mà công ty đang hướng tới. Hãy gọi 0934.425.233 để được tư vấn.

  Tác giả: khanhsang568

  LEAVE A REPLY