Sữa Pediasure giúp bé phát triển một cách toàn diện

0
254

Sua Pediasua là một trong những nhãn hiệu sữa có tiếng nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được các bà mẹ Việt tin tưởng lựa chọn cho con mình. Các thành phần sữa được nghiên cứu xây dựng với tỉ lệ giống sữa mẹ nhất, vị thanh, dễ uống, được đánh giá là loại sữa mát, tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ.

>> Tin liên quan: Những ưu điểm của sữa Pediasua và sữa Aptamil

Sức hút của sữa Pediasure nằm ở chính thành phần của nó. Trong sữa có chứa nhiều các chất thiết yếu và nhiều loại vitamin như vitamin A, B2, B1, B6, K, B12, DHA, Choline, Canxi, Lactoferrin…Ngoài ra sữa còn được nghiên cứu theo những thành phần có trong sữa mẹ nên rất tốt cho những bé ở giai đoạn 6 tháng đầu đời. Các chuyên gia hàng đầu đã dày công nghiên cứu sản phẩm sữa Pediasure giúp cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cả về trí não cũng như thể chất của trẻ. Hơn nữa, sữa Pediasure có vị nhạt vừa, rất thơm ngon nên rất thích hợp cho trẻ nhỏ.

Hiện tại sữa Pediasure được bán nhiều trên thị trường với nhiều loại. Có thể thấy một số loại Pediasura được nhập khẩu và xách tay từ các nước Mỹ, Úc, Singapore về. Mỗi loại lại phù hợp với từng độ tuổi giai đoạn khác nhau của bé vì thế mà mẹ cần lựa chọn phù hợp. Để mua sữa Pediasure thì các mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua hàng. Tại đây mẹ có thể mua thêm các sản phẩm khác dành cho mẹ và bé. Xem thêm loại sữa aptamil đức cũng rất tốt cho bé.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY