Sữa Glico chất lượng tốt được nhiều mẹ chọn cho bé

0
207

Sữa bột luôn là một trong những vấn đề được các bà mẹ Việt Nam quan tâm nhất từ trước tới giờ. Hiện nay trên thị trường các mặt hàng sữa bột như sua pediasua, Aptamil…được bán dưới nhiều hình thức nên không mấy khó khăn để các bà mẹ trẻ tại Việt Nam lựa chọn. Nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc thêm một số thông tin về sữa Icreo – Glico một loại sữa được sản xuất tại Nhật Bản và đang là mặt hàng được rất nhiều các bà mẹ trẻ tại Việt Nam tin dùng. Được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản và sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hàng đầu thế giới, sữa Icreo được coi như sản phẩm thay thế cho sữa mẹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Do vậy các mẹ có thể an tâm cho bé nhà mình sử dụng sản phẩm sữa Icreo này.

>> Bài viết liên quan: Sữa Pediasure có chất lượng thế nào ?

Với công nghệ sản xuất tại Nhật Bản dựa trên các thành phần chủ yếu có trong sữa mẹ, Icreo ngay từ khi được bày bán trên thị trường đã được đông đảo các bà mẹ tin dùng. Được đánh giá là dòng sữa mát giúp bé dễ dàng uống và hấp thụ nhanh chóng đảm bảo mức dinh dưỡng mà bé cần để bé có thể phát triển một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra việc được các bà mẹ yên tâm khi cho bé nhà mình sử dụng đó là hàng được sản xuất tại Nhật Bản với một quy trình sản xuất hàng đầu thế giới nguyên vật liệu được tuyển chọn một cách cẩn thận đã đánh vào tâm lý của hàng ngàn bà mẹ hiện nay.

Sữa bột Icreo được chia làm 2 dạng là dạng thanh và dạng bột được sử dụng riêng cho các bé ở những độ tuổi khác nhau như sữa Glico số 0 dùng cho bé từ 0-6 tháng tuổi, sữa Glico số 9 dùng cho những bé từ 9-36 tháng tuổi giúp bổ sung dinh dưỡng cho các bé ở những độ tuổi khác nhau đảm bảo quá trình phát triển của bé. Với sữa Icreo dạng giúp tiện lợi cho bé sử dụng khi dẫn bé đi đi dã ngoại hay những cuộc vui chơi xa nhà, đáp ứng đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé. Mặt khác với thiết kế dạng thanh bé dễ uống hơn và hấp thụ tốt hơn các loại thông thường khác. Còn sữa Icreo ở dạng bột giúp bổ sung dinh dưỡng một cách tối đa trong quá trình phát triển của bé giúp cân bằng mọi dưỡng chất cần thiết mà bé cần.

Khi mua hàng tại các cửa hàng trên thị trường cần đọc rõ thông tin có trên bao bì tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, các bạn nên mua tại các trung tâm lớn để được tư vấn về thông tin đặc điểm của sản phẩm một cách tốt nhất. Sữa Icreo là sản phẩm sữa đầu tiên cung cấp đầy đủ 5 loại nucleotides cần cho sự tăng trưởng của trẻ đó là: uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic. Sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng tương ứng với sữa mẹ đó là nguyên nhân dẫn đến sự ựa chuộng của sản phẩm. Xem thêm sản phẩm sua morinaga cua nhat chất lượng dành cho bé.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY