Sửa chữa màn hình iphone 6 chính hãng

0
209

Đây là Theme ưu ái giành riêng thay thế màn hình cho những ai thích sự trầm tĩnh, màu đen trắng kì bí kết hợp vào nhau mang sự tối giản nhất cho giao diện của người dùng. Ưu điểm của Theme thay màn hình iphone 5 này hỗ trợ mắt khách hàng không bị chói, lóa khi dùng quá lâu, giảm bớt đi gam màu điện thoại iphone 5 không phù hợp cá tính của mình.
Thực tế hiện tại người dùng có trao lưu và cập nhập rất nhanh các loại Theme để giành cho chú dế iPhone 6 Plus của mình lung linh, huyền bí và sang chảnh nhất. Điều kì diệu chỉ có các Theme mới làm được điều này. Nếu điện thoại của quý khách vẫn chưa được mở khóa thì ngay tức khắc quý khách phải mở mạng trước tiên rồi mới thỏa sức làm đẹp cho máy của mình.
Cho iPhone 6 Plus của mình trưng diện áo mới quý khách cần được hướng dẫn cụ thể, chi tiết giải pháp cài WinterBoard, ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện miễn phí với những bộ sưu tập đẹp ngây ngất. Chỉ trong nháy mắt là smartphone của khách hàng đã có thể sử dụng ngay ứng dụng thay đổi giao diện, xóa bỏ sự nhàm chán, cứng nhắc giao diện truyền thống cổ điển, lạc hậu có trong điện thoại. Bắt kịp những thế mạnh xuất xứ kho chức nặng của iPhone 6 Plus sản xuất sẽ làm máy của quý khách trở thành đẹp lạ kỳ, thỏa sức làm những điều mình thích mà không lo bị gây trở ngại.

Thay màn hình iPhone 5
Khách hàng đang độc quyền một chiếc smartphone thay màn hình cảm ứng cho iphone 6  nhưng lại quá nhàm chán với giao diện đang dùng, vậy Vì sao không tút lại smartphone sử dụng cách biến chiếc điện thoại của mình trở nên độc đáo. Khái niệm “theme” thay màn hình iphone 6 đã không còn xa lạ với các tín đồ yêu công nghệ. Hôm nay, Techzphone xin đưa ra điện thoại iphone 6 đến quý khách 4 mẫu theme được nhiều bạn trẻ ưa dùng nhất nằm trong bộ “tổng hợp theme đẹp cho Iphone 6 Plus”.
Bộ icon này đích thực nức danh xuất xứ thời ngày xửa ngày xưa. Lần đầu tiên nó giới thiệu được rất nhiều người ưa dùng do các icon được design rất tiên tiến, đẹp, trong đó cả icon hệ thống và icon của bên thứ 3.Bộ icon này có khả năng thay đổi các biểu tượng trong hệ thống. Khi vào cài đặt chúng ta sẽ thấy các biểu tượng của wifi, blutooth, không làm phiền, màn hình cảm ứng, hình nền…mọi thứ được làm lại rất đẹp.
Một bộ theme chuẩn Ayecon trên Iphone 6 Plus được designdùng tất cả các điểm ảnh để hiển thị tối đa trên destop của Apple. Mỗi biểu trưng trong Ayecon lại san sẻ một câu chuyện riêng và chi tiết đến mức siêu thực. Với hơn 120 biểu trưng cộng với mặt nạ tự động ứng dụng được setup sẵn sẽ tạo nên một bộ theme đơn giản mà đẳng cấp.
Ngay từ logo khởi động của Iphone 6 Plus, bộ theme này đã thay đổi logo quả táo thành chữ A. Tính đến thời khắc hiện nay, đây là bộ theme thay đổi nhiều thứ trên hệ hợp nhất. Bộ Icon này có một đặc điểm rất tuyệt vời đó là mỗi lần chỉ cần đổi hình nền mới, màn hình cảm ứng chính lại thay thế đổi toàn bộ sắc thái. Icon trong suốt nhìn xuyên cả hình nền, và các viền bo tròn, viền vuông hay thậm chí là bỏ luôn viền.

Trong khi vào menu, các khách hàng sẽ thấy toàn bộ thay thế mặt kính các biểu trưng chuyển sang tông chủ đạo trắng đen khá cổ điển. Để có một hình nền phù hợp với bộ icon này, thì sau trong khi cài đặt theme, chúng ta đã có sẵn thay mặt kính iphone 5 một số hình nền để phù hợp với giao diện trong suốt của nó như hình nền màu đen. Hoặc nếu thích, quý khách có khả năng dùng luôn những hình nền có sẵn có Apple. Quý khách nên chọn những tong màu đen sẽ thay mặt kính cảm ứng cho iphone 5 phù hợp với bộ theme này.

Tác giả: thutran1900

LEAVE A REPLY