Sự khác nhau seo Top trên Youtube và seo top của Google

0
109

Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì liên hệ đến dụng cụ cữ như Google. Nhưng seo lên top Google là điều không phải đơn giản với từ khóa khó. đặc thù nếu bạn dùng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong dạo tại trang Youtube.com và ngược lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

Kết quả tìm cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

Nếu quý khách dùng kiêng kị video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả tìm kiếm trên Youtube.

Như vậy bộ máy kiêng Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một công ty là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn số đông lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. Bởi vì bản thân kết quả kiêng kị trên Google luôn coi trọng website hơn Youtube.

vận dụng vào thực tế. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách buil website và seo từ khóa tương tự. Bởi vì Google sẽ kiểm tra cao nội dung từ website hơn là video.

Bạn có thể sẽ không tin tưởng.# ngay vào điều này. Nhưng thực tế trải nghiệm sẽ cho biết cho bạn thấy. Một số người đã không nhận giả tảng này thành thử khi họ đi cạnh tranh cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

Có một người dùng của chúng ta đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt cỡ theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

Bạn thực sự có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

Nếu nhìn vào phân tích từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt tìm kiếm từ đó trên tháng.

Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt tìm nhàng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tụ họp lại số lượt khoảng của người dùng ở phần lớn HT của nội bộ Google. Từ trên trang tìm Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt tìm theo từ khóa đó là ngả nghiêng từ bao lăm. Nhưng người dùng thực hành hành vi tầm ở đâu thì lại không được nhắc.

Trở lại câu chuyện người mua của tôi đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi cữ của quý khách là dùng Google để cỡ chứ họ không vào Youtube để cữ. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả tìm trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

do vậy nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng kênh Youtube để làm kinh doanh nhằm truyền bá và bán sản phẩm. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ ko phải lên top Google.

Cách seo video lên top Google sẽ không được đề cập trong bài này.

Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

Nếu chỉ dùng phương tiện Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu lượt xem thì làm thế nào ?

Việc này thực hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video trước nhất trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao lăm View mỗi ngày.

Như hình dưới đây là phân tách video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 lượt xem

Trong khi đó dùng phương tiện phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu ND này. Vậy nên nếu sử dụng video để làm ND nhằm tiếp cận người mua thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 lượt xem. Trong giả dụ video bạn đạt top 1 trên Youtube. nghĩa là vượt trên video đang sử dụng để phân tích.

Làm sao để seo video lên top Youtube ?

Sau khi tìm hiểu được hành vi tìm kiếm của khách hàng là có sử dụng lùng trên Youtube. Lúc này bạn cần logic video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

Bước 1: tuyệt vời thông tin file video đẩy lên, sau đó tối ưu thông tin video

thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. thí dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc thù phần bộc lộ video cần có nhiều nội dung chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi đầy đủ và sử dụng tối phần lớn thẻ tag.

Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu lăng xê hoặc mua views.

Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. do sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

Lưu ý là thời kì views có tác động rất lớn tới việc đẩy video lên top. bởi thế khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là bí quyết còn vận dụng được ở ngày nay.

Bước 3: Hãy đi backlinks.

Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. do bộ máy tầm vẫn tôn trọng backlinks. Trong nhiều nếu đó chính là một lợi thế để khác biệt nhằm đưa video lên top. Có một dịch vụ cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. thí dụ như dịch vụ này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. ngoài ra nó còn có công dụng nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì Views.

 

bí quyết seo top youtube trang 1

tất thảy các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy Lưu ý là chẳng hề lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. đôi khi bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng lăng xê adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì thứ hạng thì backlinks cũng cần được bổ sung liền tù tù nữa.

Kết luận: Trên đây là hướng dẫn kéo video lên top Youtube, ko phải là seo video lên top Google. chúng ta khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của các bạn trên dưới là sử dụng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu khách hàng thường trên dưới trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế khó khăn rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.

Tác giả: quanghepro.net

LEAVE A REPLY