Sự ấn tượng của bếp Giovani

0
281

Bếp từ Giovanichắc chắn khi nghe đến mọi người thường thắc mắc vì sao sản phẩm này lại được nhắc đến nhiều như vậy trong thời gian gần đây.

Vậy điểm mạnh của các sản phẩm bếp Giovani là gì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới dây của chúng tôi. Rất hy vọng quý vị sẽ thực sự thích thí với thông tin này do chúng tôi cung cấp.

Là một dòng bếp điện từ cao cấp của châu âu do vậy linh kiện của bếp điện từ Giovani luôn là một chuẩn mực, đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng bếp.

Mặt kính Schott Ceran vát cạnh luôn là một đặc trưng không thể lẫn đi đâu được của những chiếc bếp từ Giovani và bếp điện từ Giovani cũng sở hữu một mặt kính như vậy. Những thông số kỹ thuật của mặt kính này các bạn sẽ hiểu lý do tại sao những tất cả những hãng bếp danh tiếng đều sử dụng mặt kính Schott. Nhiệt độ chịu được lên đến 800độ C, chịu được sốc nhiệt từ -70 độ C đến 1000 độ C, lực va chạm có thể chịu lên đến 10 kg.

Mâm từ của bếp giovani  là một sự sáng tạo của những kỹ sư hàng đầu của hãng và mang tính đột phá khi sử dụng những cuộn dây đồng có chất lượng cao nhất, số vòng của cuộn dây được tính toán sao cho đường kính sinh từ là tối ưu giảm thất thoát trong quá sử dụng.

Nếu đã sử dụng bếp Giovani thì không thể không sử dụng các sản phẩm máy hút mùi Giovani với thiết kế tinh xảo và bền bỉ.

Hãy mua ngay sản phẩm Giovani và cùng trải nghiệm đẳng cấp cao của thiết bị nhà bếp Ý.

 

Tác giả: so3chualang

LEAVE A REPLY