Smule cung cấp cả kho bài hát khổng lồ

0
232

Download smule apk một ứng dụng âm nhạc đang thu hút đông đảo người dùng yêu nhạc hiện nay. Với những gì ứng dụng có smule xứng đáng là một ứng dụng hát karaoke hàng đầu hiện nay. Tài năng của bạn sẽ được tỏa snags nhờ ứng dụng này. Bạn sẽ được hát với tâm thế thoải mái như hát ở một phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Đây thực sự là một ứng dụng ca hát tuyệt vời dành cho bạn.

smule free

 Smule cung cấp một kho âm thanh hát vô cùng sống động

Khi sử dụng ứng dụng smule bạn có thể nhìn thấy các tính năng tùy chọn – Tự ghi âm với video rồi bạn sẽ được hát  như một ngôi sao với các hiệu ứng âm thanh chất lượng nhất. Sau đó chia sẻ trên nền tảng toàn cầu của chúng tôi – được phát hiện. Đồng thời bạn cũng có thể hát với những ca sỹ nổi tiếng toàn cầu và những người mà bạn thần tượng. Duet với nghệ sĩ pop tính năng – Jessie J, Jason Derulo, Kylie Minogue, , OMI, Carly Rae Jepsen, Charlie Puth, Silento, Nico & Vinz và nhiều hơn nữa những bài hát mới được thêm vào hàng ngày.

>>> Xem thêm: tubemate youtube downloader

smule 2

Smule có bổ sung thêm nhiều tính năng lọc hoàn hảo

Bạn sẽ được hát với những gì bạn có hát solo một mình, hát thành nhóm hoặc thậm trí là hát bằng cả trái tim của bạn. Theo kịp với bạn bè của bạn và các ca sĩ yêu thích, và tình yêu và nhận xét ​​về màn trình diễn để hiển thị hỗ trợ của bạn. ĐƯỢC KHÁM PHÁ! GET FANS! Rất nhiều tài năng được phát hiện thông qua Sing của chúng tôi! Nền tảng Karaoke. Thể hiện tài năng của mình ở phía trước của 50M + khán giả toàn cầu và được người hâm mộ! SOUND NHƯ STAR âm thanh tuyệt vời mỗi khi với công nghệ tăng cường tiếng nói của Sing!. Sử dụng các bộ lọc giọng nói đặc biệt để gia vị lên hiệu suất của bạn nhiều hơn. Hát! là một cộng đồng vui vẻ hỗ trợ nơi mà âm nhạc định ở tất cả các cấp được khuyến khích và đánh giá cao.

>>> xem thêm: Mobomarket apk free

 

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY