SEO có cần quan tâm đến tiêu đề và nội dung website

0
115
thiết kế website chuyên nghiệp

thiết kế web chuyên nghiệp 

thiết kế web đà nẵng là ngành nghề mang tính cạnh tranh cao, nhiều công ty thiết kế web mọc lên nhưng được mấy đơn vị là uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo cho bạn một trang web tối ưu và hỗ trợ dịch vụ marketing online cho website của bạn. Chỉ có đến với thiết kế web đà nẵng  bạn sẽ được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Các website của bạn muốn tăng nhanh thứ hạn tìm kiếm trên google, hãy liên hệ với chúng tôi tại bộ phận marketing online, công ty thiết kế web đà nẵng.Tìm hiểu thêm tại  Styles Software  

công ty thiết kế web đà nẵng – Styles Software cho bạn biết 3 vấn đề quan trọng trong nội bộ trang web ảnh hưởng lớn đến SEO và xếp hạng trang web như sau:

1.Số lượng văn bản

Một trang bao gồm nhiều câu chữ, hình ảnh càng tăng độ tin cậy của trang. Các thông tin chính xác và rõ ràng giúp ích hữu hiệu hơn trong quá trình SEO. Các công cụ tìm kiếm của Google dành ưu tiên cho các trang web có nội dung thông tin cao và hữu ích với người dùng. Và đôi khi được đánh giá thông qua số lượng người truy cập vào mục tin trên trang.

2.Số lượng các từ khóa

Muốn SEO hiệu quả thì số từ khoá phải là ba đến bốn lần trong một trang văn bản. Trang web lớn hơn, càng có nhiều từ khóa có thể được thực hiện nên bạn nên cho thêm từ khóa vào trang. SEO tốt nhất là tất cả các từ trong cụm từ khóa  nên được sử dụng riêng rẽ nhiều lần và lặp lại trong các phần văn bản. Mục đích sử dụng của từ khóa cũng cần khác nhau trong mỗi đoạn văn bản.

3.Vị trí của từ khóa

Một nguyên tắc SEO cơ bản mà công ty thiết kế web đà nẵng – Styles Software muốn nhắc đến là công cụ tìm kiếm đặc biệt quan tâm đến trang văn bản được đánh dấu hay định dạng đặc biệt do đó, bạn cần lưu y những mục sau:Tìm hiểu thêm tại  http://www.styles.net.vn/thiet-ke-web/thiet-ke-website-giao-duc-1.html

-Chèn các từ khóa trong tiêu đề: Các thẻ Heading H1 nên có ngay từ khóa trong nó.

– Đánh dấu các từ khóa bằng phông chữ đậm và cho từ khóa xuất hiện lặp lại nhiều lần 3 đến 4 lần trong trang web sẽ nâng cao khả năng tìm kiếm cửa Google đối với trang web và từ khóa đang SEO.

– Tiêu đề từ khóa là một trong những thẻ quan trọng nhất cho công cụ tìm kiếm, từ khoá SEO phải được sử dụng trong tiêu đề từ khóa.

-Thêm nữa,  các từ khóa tiêu đề đầu tiên là thông tin về trang web của bạn mà người dùng thấy cho nên không chỉ là chứa từ khóa mà còn phải cung cấp thông tin và hấp dẫn.

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên thị trường đà nẵng thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại đà nẵng luôn là lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi muốn tạo cho mình một trang web kinh doanh và quảng bá, giới thiệu chúng đến tay người tiêu dùng. Các website luôn có một vai trò nhất định trong việc nâng cao vị thứ trên xếp hạng google, nắm bắt và điều chỉnh phù hợp sẽ giúp trang web kinh doanh của bạn mau chóng được nhiều người biết đến hơn. thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại đà nẵng là đơn vị bạn có thể tin tưởng  lựa chọn và giao website của bạn cho chúng tôi. Liên hệ Styles Software tại 130 Quang Trung – P. Thạch Thang – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng, điện thoại 0989.982.955 hoặc 0511.3.705.999, e-mail liên hệ: info@styles.net.vn

Tác giả: huong90it

LEAVE A REPLY