Selena Gomez nguồn cảm hứng musik cho Justin bieber

0
237
Selena Gomez nguồn cảm hứng musik cho Justin bieber

Selena người có ảnh hưởng đến musik của Justin

Justin không chỉ thành công với vài trò là ca sĩ mà những tác phẩm anh sáng tác cũng có giá trị nghệ thuật rất là cao. Anh từng chia sẻ , album mới của anh dự định có lagu được sáng tác bằng những kỷ niệm đã gắn bó với Selena, coi cô là “nàng thơ” trong sáng tác mới. Có thể nói qua lagu love yourself các ngôn từ trong câu từng chữ như đang diễn tả những kỉ niệm của anh với người bạn gái cũ. Và đây cũng chính là một trong những bản hit đình đám.

Selena Gomez nguồn cảm hứng musik cho Justin bieber

Nguồn cảm hứng musik

Justin Bieber đã từng nói cảm hứng musik của tôi xuất phát nhiều từ Selena. Chúng tôi đã có một mối quan hệ lâu dài, trải qua cả nhiều hạnh phúc và cả đau khổ. Tôi muốn viết nhạc về những cung bậc cảm xúc này. Album mới sẽ có rất nhiều cảm xúc tôi gửi gắm vào”. Bằng những ca từ vừa mạnh mẽ vừa da diết đã khiến cho người nghe cảm nhận được sự chân thật trong tùng câu nói mà anh muốn diễn tả tâm trang cũng như chia sẻ những kỉ niêm.

Kể truyện qua từng lagu

Justin bày tỏ muốn mọi người sẽ cảm nhận được những câu chuyện ấy thông qua các lagu của mình. Thông thường, tôi khá yên lặng khi nhắc tới những chuyện đã qua, hay về chuyện tôi đã trải qua giai đoạn khó khăn như thế nào. Vì thế, tôi sẽ kể chuyện bằng musik”. Có thê nói đây chính là một trong những cách lựa chọn hay mà Justin Bieber có thể hiện được hết những tâm tư tình cảm qua musik.

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY