Seebaby thương hiệu xe đẩy đơn giản, gọn nhẹ

0
280

Seebaby là loại xe đi đầu trong việc có 2 dòng xe : 1 dành cho bé từ sơ sinh, và dành cho bé từ trên 6 tháng tuổi. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm xe đẩy cho em bé, mình xin đưa ra 1 số ưu điểm và nhựa điểm của loại xe này như sau :

Ưu điểm :

– Có 2 dòng riêng biệt phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Đối với các bé sơ sinh, cần chiếc xe đẩy có 3 tư thế để bé có thể nằm chơi thì bạn vẫn có thể tìm đến Seebaby với các sản phẩm như : Seebaby T11A, Seebaby T05, Seebaby QQ4.

Xe đẩy Seebaby QQ1 thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng

– Đối với bé trên 6 tháng : Lúc này bé đã có thể ngồi vững, có nhu cầu đi chơi nhiều hơn, chính vì vậy mà bạn nên chọn mua cho bé những chiếc xe đơn giản, gọn nhẹ và tiện khi mang đi xa. Đánh vào tâm lý giá rẻ bởi xe được thiết kế dạng lưới, nhỏ gọn (một số xe có trọng lượng chỉ cần 3kg) nên rất dễ mang đi xa hoặc có thể gấp gọn tiện lợi. Vì thế, xe đẩy cho bé Seebaby đã nổi bật hơn những dòng khác khi lấy được ưu điểm này

– Xe đẩy sản xuất tại HongKong chất lượng đảm bảo đã được kiểm tra cẩn thận, có tem mác của nhà sản xuất được bán và sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc và cả Việt Nam

– Đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn hợp với cá tính là sở thích

– Đệm lưới của 1 số xe có thể tháo rời, tiện hơn khi làm sạch

– Có giỏ đựng đồ, có dòng xe có thể đẩy được 2 chiều

Chiếc QQ3 mẫu mới ra đời với nhiều màu sắc

Tuy nhiên, Seebaby cũng có 1 số nhược điểm như sau:

– Thời gian bảo hành ngắn : 3 tháng

– Một số xe giá rẻ khi bé ngồi đi trên đoạn đường Sock sẽ không có giảm sóc, hoặc chỗ ngồi nhỏ, bé ngồi không thoải mái

– Mái che mỏng, nếu trời nắng to hoặc mưa bé hầu như cần phải được đưa vào nhà ngay nếu không sẽ bị dính nước mưa dễ dàng.

Xe đẩy Seebaby hiện nay được bán tại Shop Trẻ Thơ với rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể mua sắm thêm 1 số các sản phẩm khác khi tìm kiếm qua các từ khóa sau :

tu nhua dai loan
tủ quần áo nhựa đài loan
tủ đài loan
tủ nhựa đài loan tại hải phòng

Tác giả: levannhandlk4

LEAVE A REPLY