Sản phẩm lọc xử lý nước tinh khiết

0
153

máy lọc xu ly nuoc tinh khiết

“dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết gồm những loại nào? công suất bao nhiêu? xuất sứ của các linh kiện ở đâu? Chế độ bảo hành , bảo hành ,các cam kết về sản phẩm ra sao? giá là bao nhiêu ?…..”. Đây là hàng loạt những băn khoăn ,thắc mắc đến từ rất nhiều khách hàng của lọc nước việt an ,nhà hệ thống ,xưởng lắp ráp ,nhà hàng,bệnh viện,những cơ sở đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh dây chuyền lọc nước tinh khiết chế tạo nuoc đóng bình,đóng chai.Sau đây ,vinaro xin được chia sẻ thông tin khách hàng yêu cầu.
Giới thiệu dây chuyền lắp ráp loc nuoc tinh khiết:
hệ thống lọc ro nước tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp do nhà dây chuyền của usapec theo công nghệ xử lý nước mới nhất nhất của Mỹ . Quy trình chế tạo theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe và ưu tú nhất ngày nay . Nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước lọc nuoc vượt trội, khử được các độc tố trong xu ly nuoc , đảm bảo xử lý nước đạt an toàn sử dụng , góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người. viet an đã đạt được danh hiệu ” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015″ vì báo người tiêu dùng bình chọn
hệ thống lọc nuoc tinh khiết  vận hành êm ái, an toàn với đầy đủ công suất lớn nhỏ, từ 150l/h đến 90.000l/h nên đã được rất nhiều nhà máy sản xuất lọc nước đóng bình, đóng chai lựa chọn và sử dụng.
Xuất sứ các phụ kiện của máy lọc loc nuoc tinh khiết:
Sản phẩm có linh kiện nhập khẩu từ các lọc nước nổi tiếng.

Bảo hàng 12 tháng toàn bộ dây chuyền lọc xu ly nuoc :
Trong suất quá trình sử dụng 12 tháng,nếu có bất kỳ Vấn đề hỏng hóc liên quan đến kỹ thuật vì nhà sản xuất ,chúng tôi sẽ bảo hành và bảo hành miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng. hiện nay , usapec là đơn vị có chế độ bảo trì ,bảo hành tốt nhất tại Việt Nam.
Lắp đặt ngay trong ngày:
Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao,ngay trong ngày ký hợp đồng, chúng tôi sẽ có mặt ngay vì địa chỉ  của khách hàng để bàn giao,lắp đặt, thử xu ly nuoc và hướng dẫn quý khách vận hành máy .
hỗ trợ 24/7:
Trong suất quá trình sử dụng,khi có bất kỳ Chủ đề phát sinh liên quan đến vận hành máy , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách không kể ngày đêm,thứ 7,chủ nhật.Đừng ngần ngại,hãy gọi điện cho chúng tôi bất kể khi nào. Lợi ích của khách hàng là niềm vui của lọc nước việt an .

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY