Samsung Galaxy S7 sở hữu công nghệ màn hình dẻo

0
221

Samsung Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình dẻo

Theo thông tin từ bên Xiaomi News, siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sẽ được ra mắt vào năm sau cùng với nhiều cải tiến về mặt thiết kế.

Flexible Screens (màn hình linh hoạt) được coi là một định nghĩa vô cùng rộng trong ngành công nghiệp di động trên toàn thế giới. Một màn hình linh hoạt vượt xa định nghĩa sử dụng như một màn hình thông thường và nó có thiết kế, cấu tạo tương đối khác với tiêu chuẩn chung như Zenphone 2. Một màn hình cong như trên LG G Flex, Samsung Galaxy Round, Xiaomi Mi5 Samsung Galaxy Note Edge hay mới đây nhất là Galaxy S6 Edge cũng được coi là một smartphone với màn hình linh hoạt. Bởi vậy, Samsung Galaxy S7 và Note 5 sở hữu công nghệ màn hình này là điều vô cùng dễ hiểu. Song, các thông tin đến từ Hàn Quốc lại nhấn mạnh về một màn hình dẻo trên hai thiết bị nói trên.

Samsung Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình dẻo

Hiện tại, Samsung đang gấp rút sản xuất panel màn hình cho Samsung Galaxy S7 với đơn đặt hàng lên tới 8 triệu đơn vị đi kèm với mục tiêu tái cơ cấu sản xuất màn hình trong giai đoạn từ nay đến năm 2016. Các nhà máy sẽ nâng cấp và cải thiện quá trình sản xuất Polyamide, đây là một loại polymer chuyên dụng trong màn hình OLED dẻo giống Zenphone 2. Những cải tiến của dây chuyền sản xuất dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8 năm nay.

Tác giả: slink

LEAVE A REPLY