Samsung Galaxy Note 5 cũ Pin tốt, giá tốt nhất

0
267

Luôn dẫn đầu là sản phẩm ấn tượng, Samsung Galaxy Note 5 cũ là phiên bản Smartphone đã giảm thiểu các nhược điểm của sản phẩm trước đó. Samsung Galaxy Note 5 cũ được đánh giá cao về tính năng cũng như bề ngoài. 1 điểm cộng trong những cải biến mới của Samsung Galaxy Note 5 cũ đấy là máy sở hữu viên Pin mang dung lượng lớn nhằm chuyên dụng cho nhu cầu của hầu hếtngười sử dụng Smartphone.

Thông số qua quy trình thử nghiệm thực tế về thời lượng Pin củaSamsung Galaxy Note 5 cũ sẽ giúp bạn hiểu hơn các thông tin về viên Pin chất lượng này.

Thời gian Pin Samsung Galaxy Note 5 cũ lúc Onscreen

Samsung Galaxy Note 5 cũ mang viên pin dung lượng 3000 mAh, thời gian bằng máy khi bật màn hình Onscreen là 5 giờ đồng hồ. Đây là mức pin tương đối tốt, giả dụ tính cả thời gian sử dụng máy ko để sáng màn hình thì thời gian mang thể lên tới hơn 12 giờ 30 phút. với một nhược điểm duy nhất là lúc mức Pin xuống tới 50% thì mức lãng phí năng lượng lúc sử dụng cũng đa dạng hơn so sở hữu lúc mới sạc đầy. Nhưng bù lại lúc máy sử dụng chỉ còn 5 % máy sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm Pin, độ sáng màn hình lúc này là siêu tối và ko thể tùy chỉnh được. Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm Pin tới mức tối đa.

Thời lượng khi xem phim liên tục là 11 giờ 30 phút

1 con số khá ấn tượng với viên Pin Samsung Galaxy Note 5 cũ, 11 giờ 30 phút là thời gian cực kỳ hoàn hảo. Samsung Galaxy Note 5 cũ màn hình 5.7 inch đem lại các trải nghiệm siêu thú vị, màu sắc sống động và hình ảnh sắc nét. Màn hình AMOLED đèn nền ko bắt buộc bật sáng lúc hiển thị màu đen, giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

lúc xem phim thường hai phần viền đen trên dưới ko phải hiển thị giúp Pin Samsung Galaxy Note 5 cũ sử dụng được lâu hơn sovới các chiếc sản phẩm khác.

Thời gian sạc đầy Pin Samsung Galaxy Note 5 cũ nhanh

Bài kiểm tra thời gian sạc mang viên pin với thông số 9.0 V-1.67 A hoặc 5.0 V- 2.0 A, qua 10 phút sạc kiểm tra dung lượng Pin một lần và ko mở máy trong giai đoạn sạc. Trong 50 phút đầu tiên, cứ 10 phút sạc được trung bình 16%, mất khoảng 30 phút để Pin được 50 %. Kết quả cuối cộng cho thấy, Pin sạc đầy chỉ nên một giờ 27 phút.

Thời gian sạc ngắn với sạc ko dây

mang thời lượng Pin hơi rẻ thêm vào ấy là tính năng sạc không dây, Samsung Galaxy Note 5 cũ đã chinh phục được đa số người dùng với nhu cầu dùng trong thời gian dài. Samsung Galaxy Note 5 cũ là một trong những smartphone với kỹ thuật pin ấn tượng,đa dạng cải tiến hơn hẳn thế hệ trước.

Tác giả: sondk89

LEAVE A REPLY