Rainbow tập đoàn Hưng Thịnh mở bán dự án căn hộ hiện đại

0
180

8X RainBow với những vị trí địa thế quan trọng sẽ là một trong những dự án thành công của tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay.8X RainBow khu căn hộ tại quận trọng điểm Quận Tân Bình mang lại các Cơ hội cho người mua sở hữu chung cư mức giá thành công tại địa điểm dễ dàng về di chuyển cùng lúc mặt địa lý.

rainbox

 

Ví trí:

– Tọa lạc tức khắc mặt tiền đường Bình Long giáp giới quận Tân Phú, lân cận ngã tư Bốn Xã.

– cách trọng điểm thành thị 20 phút xe máy.

– phương pháp Công viên văn hóa Đầm Sen chỉ 5 phút.

-Cách UBND quận Tân Phú chỉ 3 phút.

– khu căn hộ 8X RainBow dễ dàng di chuyển đến những Quận Tân Bình, Quận 6, Quận 10, Quận 11..v.v.v. gần 1 số lượng trường học, chợ, co-opMart, Big C Nguyễn Sơn.

thông tin căn hộ:

– Tổng không gian xây dưng: 5.300 m2

– Mật độ xây dựng đẩy mạnh 40%

– căn hộ 8X RainBow gồm 2 Block, cao 17 tầng

– Diện tích: 64m2 – 83m2 – 92m2.

The Rainbow nối tiếp sự lớn mạnh của doanh nghiệp Hưng Thịnh trong phân khúc căn hộ trung bình cho thanh niên 8x, đã hiệu quả với các khu căn hộ như: 8x Đầm Sen, 8x Thái An, 8x Plus, 12 View, … Rainbow là sản phẩm giúp khách hàng sở hữu tài chính mang Cơ hội sở hữu khu căn hộ ngay nơi tỉnh thành làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình trong mai sau gần nhất.

Rainbow Bình Long có 5 thang máy dành cho cư dân, 1 thang máy dành riêng cho trường hợp đặc biệt, 2 thang bộ đồng thời một cầu thang ngoài nhà.Nhà trẻ, khu sắm sửa gồm tầng trệt đồng thời tầng lững, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cùng đồng, khuôn viên dự án mang công viên cây xanh, hồ nước…

Ngoài ra tập đoàn này còn đang mở bán thêm các căn hộ 9viewdự án golden bay với chi phí phù hợp cho người dân.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY