Quy trình làm mát ở điều hòa diễn ra như thế nào

0
216
thông tắc bể phốt tại phường định công

Quy trình làm mát ở điều hòa diễn ra như thế nào

Điều hòa không khí chu trình ngược lại, bình ngưng, mà là trách nhiệm trục xuất nhiệt, cũng nằm trong các đơn vị bên trong. Quá trình thông qua đó không khí mát mẻ được sản xuất bao gồm: Gas (thường là Freon) được nén bởi máy nén, mà làm cho nó nóng. Khí này sau đó chạy vào bình ngưng, thoa dịu cái nóng và ngưng tụ khí thành chất lỏng. Khi lap dieu hoa tai ha noi, nhu cầu bảo vệ môi trường, thêm vào là điều kiện kinh tế mà lựa chọn loại gas phù hợp với máy.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Chi tiết quy trình

Lỏng mát này sau đó đi vào các thiết bị bay hơi qua những gì được gọi là một van mở rộng, nơi áp lực của nó sẽ giảm khi nó bốc hơi trở thành một chất khí. Do sự sụt giảm áp lực, các chất chiết xuất chất lỏng nóng từ các cuộn dây nó chạy qua. Khí sau đó trả về cho máy nén để bắt đầu chu kỳ trở lại.

Điều hòa không khí chu trình ngược lại cũng có thể hoạt động như máy sưởi như là kết quả của khả năng của họ để chạy quá trình này ngược lại. Khi chạy ngược lại, chu kỳ này được gọi là “chu kỳ nóng ‘. Khi sua dieu hoa tai ha noi, bạn sẽ cần kiểm tra, thử gas, xem đó là loại nào và kiểm tra đường ống cũng như toàn bộ, khi đó mới tiến hành công việc sửa chữa, nạp gas bổ sung.

Liên hệ bao duong dieu hoa tai ha noi

Để sản xuất các kết quả tốt nhất, đơn vị điều hòa không khí refrigerative cần phải có quyền truy cập vào một số lượng tốt của luồng không khí. Bao nhiêu tùy thuộc vào loại đơn vị bạn chọn – chia hệ thống, ngầm hoá hoặc gắn trên tường. Vì lý do này, điều hòa không khí refrigerative (hoặc các bộ phận cụ thể của chúng) cần được đặt ở bên ngoài.

 

Tác giả: mrdoan1695

LEAVE A REPLY