Quy trình cho thuê xe tháng giá rẻ

0
292

Theo quy trình dịch vụ tạo thuê xe, sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả, thời gian, loại xe, chúng tôi sẽ soạn một bản hợp đồng cho thuê xe ô tô cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các mẫu hợp đồng mà chúng tôi đang dùng tạo dịch vụ tạo thuê xe ô tô. Chúng tôi sẽ không trình bày chi tiết mà chỉ giới thiệu một số mục chính quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Khi khách hàng nhận được mẫu hợp đồng thuê xe ô tô của chúng tôi, vui lòng lưu ý một số điểm sau:
– Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng,cho thuê xe tháng giá rẻ lưu ý các mục về chi phí thuê xe, đặt cọc, xử lý các tình huống phát sinh
– tính sổ đủ và đúng hạn các giá cả thuê xe hay nảy sinh (nếu có) đúng như thỏa thuận trong giao kèo

Quy định 1 : Đặt xe
quý khách đặt cọc 300.000vnđ – 500.000đ để lên lịch giữ xe. Trường hợp khách hàng tự hủy lịch và quá time giao xe 01h mà khách không đến sản xuất thủ tục thuê xe và cũng không thông báo với công ty thì hiệp đồng đó không có giá trị hoặc công ty cũng không trả lại tiền cọc.

2.1 Giấy phép lái xe ô tô B1, B2 trở lên.
2.2 Hộ khẩu, CMND, Passport ( với người nước ngoài ).
2.3 Xe máy có giấy má hợp pháp ( hoặc tiền mặt 20 triệu VNĐ ).
Quy định 3 : Lưu hành & cầm nắm phương tiện
3.1 ngăn cấm khách hàng sử dụng xe vào mục đích xấu,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ vi phạm pháp luật như: Chở hàng lậu, ma túy, hàng quốc cấm… chỉ được cầm xe vào đúng mục đích đi lại hay tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe.
3.2 khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ quy tắc giao thông khi điều khiển công cụ.
3.3 khách hàng thuê ô tô tự lái không nên uống rượu bia trong quá trình lái xe vì rất dễ bị vượt quá nồng độ cồn tạo phép, dẫn đến bị phạt, giữ xe thậm chí bị thu xe(theo khuyến cáo mới nhất của ATGT nhà nước)

Bấm VÀO ĐÂY để biết phương thức Đặt xe & Thanh toán
Quy định 2: Thuê xe
Khi đến thuê xe các bạn phải mang những giấy tờ sau:
3.4 Nếu các bạn cầm xe quá time ghi trên hợp đồng mà không về thanh lý hoặc không gia hạn tiếp giao kèo, công ty sẽ thông tin cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.
3.4 các bạn sẽ phải chịu hoàn toàn nghĩa vụ trước pháp luât hoặc chịu mọi chi phí can hệ nếu vi phạm các quy định trên.
Quy định 4: Sự cố hoặc xử lý sự cố
4.1 Sự cố: Nếu xe bị sự cố, hư hỏng,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ đâm va khi đang lưu hành thì người thuê xe phải báo ngay cho công ty hoặc kết hợp với công ty để xử lý sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. 1 không tự tiện khắc phụcvà tu tạo xe theo nghĩ suy chủ quan của mình.
4.2 khắc phục sự cố: khách hàng phải chịu toàn bộ giá cả tôn tạo xe hay các giá cả liên tưởng khác do lỗi của mình gây ra. Nếu các bạn có tinh thần trách nhiệm cùng con người hoặc tài sản, kết hợp tốt với công ty để xử lý sự cố thì công ty sẽ xem xét có thêm quý khách ba phần giá cả tu bổ nói trên.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY