Quý khách không phải chằn trọc với máy đá viên cty VietAn

0
215

Khi bạn gặp vấn đề về nguồn nước thì hãy tham khảo “product” máy làm đá công nghiệp, máy “water filer” Công ty cổ phần TMTH Việt An .

Máy đá

“System” phụ tùng đi kèm của máy sản xuất đá

Hệ thống lọc nước : Với máy làm đá công nghiệp công năng sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một công nghệ xử lý nước chất lượng thích hợp . Với hệ thống làm đá viên loại trên 1 tấn, bạn nên chọn “system” có khả năng sản xuất lọc nước tối thiểu 100 lít/h để giữ gìn đủ mức nước tối thiểu cho việc làm đá. Số tiền phải trả cho “system” lọc nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

Hệ thống “cold store” : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá ăn quy mô lớn thì việc lưu trữ đá là rất quan trọng , vì khi vận tải rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè nắng nóng như hiện nay ) – qua đó gây những tổn thất không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. Công nghệ làm mát phải được protect đủ to để trữ được lượng đá tối thiểu trước khi vận chuyển . Có nhiều phương pháp để khuôn đúc “cold store” với chất lượng nguyên liệu khác nhau, hiện Việt An đang cung ứng kho lạnh với giá trung bình là 90 triệu đồng.

Công nghệ đóng gói chân không : sẽ giúp bạn giải quyết lỗi cần xử ký nhân công và tăng năng suất lao động. Hệ thống chạy hoàn toàn tự động hóa và có thể bổ sung được tốt sản lượng của máy làm đá công nghiệp. “Price” máy làm đá công nghiệp cho “system” gói hàng nhãn hiệu VietAn Company rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Hệ thống lọc nước

Phần đông các SP máy lọc nước của Việt An đều dùng kĩ thuật “water filer” RO với 2 loại thiết bị điều khiển bình áp chính là thiết bị điều khiển bình áp tự động và thiết bị điều khiển bình áp cơ. Hệ thống lọc nước của công ty Việt An chúng tôi sử dụng loại phụ tùng cao cấp “stainless steel” SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và mười phần trăm niken) với khả năng chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu cao cấp có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của diều kiện thời tiết và nơi sống . Theo đánh giá của các chuyên gia, mức chày cối của những “product” được chế biến bằng thép xịn SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những sản phẩm chế biến bằng “quality” thép “stainless steel” 304 có nhược điểm là mức giá còn tương đối cao – chỉ phù hợp với các dự án làm sạch nước công nghiệp.

“Line-up” làm sạch nước  dùng 5 giai đoạn diệt khuẩn :

– Cấp 1: “water” nguồn được bơm lên collumn chắt lọc đi đầu . Collumn chắt lọc này có lõi làm từ sợi thô PP có công năng ngăn chặn những chất bẩn thỉu có trong nước .

– Cấp 2: nước qua “collumn” 1 sẽ đến cột khử trùng số 2. Cột làm sạch 2 với lõi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt, nước sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: tiếp theo cột khử trùng 3 của dây chuyền “water filer” sẽ hút “water” về. Cột sàng lọc 3 có “filer core” bằng activated carbon liên tục “water filer” , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các chất bẩn , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong “water” .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 mức độ chắt lọc trên nước được đưa đến màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách nước ra làm 2, chỉ có phần nước sạch mới đi qua màng lọc , phần nước không qua được “water membrane” sẽ thải ra ngoài qua đường van thải. Tuy rằng là “water” thải nhưng nguồn nước này khá là sạch, bạn có thể dùng “water” này để rửa rau, hay giặt quần áo ,…vv

– Cấp 5: “filer core” Cacbon của “line-up” làm sạch nước là mức độ chắt lọc cuối cùng, cacbon giúp sàng lọc , làm mềm và cân bằng potential of hydrogen degree cho nước .

Điểm nhấn của hệ thống làm đá viên, hệ thống làm sạch nước công nghiệp Công ty cổ phần Việt An

 1. bộ phận máy đá viên, “line-up” “water filer” dễ ngóng trông và thay thế.
 2. Số tiền phải trả rót tiền mua mặt hàng hợp lý so với công suất của máy .
 3. Khi hoạt động – máy sản xuất đá , máy làm sạch nước Công ty Việt An sẽ không phát ra độ ồn quá to .
 4. So với các sản phẩm máy đá viên, diệt khuẩn nước trên thương trường thì trang thiết bị làm đá, làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể kiệm ước được 25% điện năng tiêu thụ.
 5. Do gần như tất cả các các dây chuyền làm sạch nước , máy đá viên của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều chế tạo bằng “good steel” – “stainless steel” 304 nên bạn không mất phí gói bảo hàng , bảo dưỡng. Sức sống của máy đá viên là 10 năm.
 6. Khuôn đúc của hệ thống máy đá viên đơn giản , dễ di chuyển, setup .
 7. Máy có mạch điện “take care” (khi “line-up” quá tải, hoặc chập cháy sẽ tự động hóa ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành tương tác trở nên đơn sơ hơn bao giờ hết.

Phương châm của công ty dành tặng quý khách hàng mua hệ thống

 • “free” chương trình vận tải máy sản xuất đá viên.
 • Tặng thẻ khuyến mại một khi sắm sửa máy “water filer” , máy sản xuất đá viên khả năng sản xuất quy mô rộng .
 • “Support” gói dịch vụ “support” mua “line-up” làm sạch nước – máy sản xuất đá viên “free” .
 • Đổi trả SP trong vòng 1 tuần, nếu thiết bị gặp lỗi hóc.

Đơn vị hiện có phân điểm tại nội thành hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng có đòi hỏi mua dây chuyền “water filer” , máy sản xuất đá viên thì có thể đến các phân điểm của địa chỉ . Mọi khó khăn xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng của cơ sở : 0943 41 41 41.

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY