Quan tâm đồ chơi gỗ woody gúp bé rèn luyện trí thông minh

0
248

Đồ chơi gỗ Woody được sản xuất bằng gỗ rất an toàn cho trẻ nhỏ, hiện nay các gia đình đang có xu hướng mua đồ chơi gỗ cho trẻ, bởi đồ cơi gỗ có xu hướng bền, đẹp và an toàn hơn so với các sản phẩm được làm bằng nhựa. Sắp tới mùa hè rồi, mẹ hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây để mua cho con một đồ chơi thông minh bằng gỗ Woody.

Bộ tranh ghép tiếng anh trong sở thú: là trò chơi cho trẻ rèn luyện khả năng quan sát và tư duy phát triển. Qua trò chơi bé có thể học được tiếng anh một cách nhanh chóng, đây là kĩ năng quan trọng cho trẻ trong thời buổi tiếng anh rất cần cho sự phát triển của mỗi người. Ngoài ra còn cho trẻ rèn luyện khả năng tư duy khéo léo, tính kiên trì bên bỉ trong mọi việc. Bố mẹ có thể chơi cùng bè, để bé tăng phần hứng thú nhé.

 

Đồ chơi ghép hình My Family WD395 sẽ giúp bé làm quen với các chữ cái Tiếng Anh chỉ các tên của 16 thành viên trong gia đình. Các miếng ghép được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ảnh minh họa sinh động và thực tế của các thành viên trong gia đình như: Father, Brother, Mother, Grand Mom, Parents… Qua đó giúp trẻ học tập, làm quen với tiếng anh một cách tốt nhất.

Xem thêm: Đồ chơi gỗ Mother Garden cho bé vui chơi cùng bạn bè

 

Gà trống lật đật WD463: Chú gà trống được làm bằng gỗ rất an toàn và ngộ nghĩnh, cho bé thật sự thấy thích thú khi vui chơi. Sản phẩm được làm thủ công, do đó rất đẹp mắt và có ý nghĩa lớn với trẻ em, giúp trẻ phát triển tư duy và rèn luyện trí tuệ. Bé sẽ có chú gà trống vui đùa sau những giờ học căng thẳng, mẹ hay nhanh tay mua cho bé nhé.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm đồ chơi lego cho bé theo từ khóa:

đồ chơi lego
do choi lego
xếp hình lego
đồ chơi xếp hình lego
bán đồ chơi lego
cửa hàng đồ chơi lego
đồ chơi lego hà nội
mua do choi lego

Tác giả: vnadall

LEAVE A REPLY