Pokemon Go – thu phục các pokemon ở bất cứ đâu

0
235

Pokemon Go là game sử dụng các chức năng thông thường của smartphone như camera, chế độ cảm biến, định vị vị trí GPS để bắt các Pokemon ở đời thực là nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong game này. Bằng sự tích hợp hai yếu tố thực ảo mà người chơi có thể thu phục các Pokemon ở bất cứ đâu dựa trên đặc tính về chủng loại và môi trường sống của chúng.

Trong game, sau khi đã tìm kiếm được các Pokemon, người chơi sẽ phải ném những quả bóng PokeBalls về phía chúng. Những quả bóng này vừa có nhiệm vụ bắt các Pokemon, lại vừa được sử dụng để bảo vệ phòng Gym, nơi để huấn luyện các Pokemon trở nên mạnh hơn.

Sự thú vị của game nằm ở chỗ, người chơi sẽ phải di chuyển thường xuyên ở địa điểm bạn đang sống để tìm bắt các Pokemon thay vì ngồi ở nhà và điều khiển màn hình điện thoại. Trên màn hình điện thoại, người chơi chạm vào nút chụp ảnh để lưu lại hình ảnh lúc bắt Pokemon. Từ của hàng ứng dụng playstore free download hãy tải ngay pokemon về trải nghiệm nhé.

Trong game, các hoạt động bắt Pokemon hoặc đến Pokestops giúp bạn thăng cấp, bắt thêm nhiều Pokemon và trở nên mạnh mẽ hơn trong game. Pokestops là một địa điểm quan trọng xuất hiện trong bản đồ game để người chơi nhận được số lượng điểm kinh nghiệm phục vụ việc thăng cấp. Người chơi có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm ở địa điểm này như trúng Pokemon, điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ trong trò chơi. Pokestops xuất hiện trên màn hình với hai hình vuông, khi bạn chạm vào biểu tường này sẽ xuất hiện các thông tin về PokeBall, trứng Pokemon.

Để nâng cấp và tiến hóa cho các Pokemon, bạn cần Stardust và Candy, vì vậy, bạn cần bắt nhiều Pokemon trước khi tiến hành tiến hóa chúng. Trứng Pokemon là một vật phẩm mà bạn có thể nhận từ Pokestops, chạm vào biểu tượng này, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn phải đi bộ bao xa để trứng nở.

 

Tải ứng dụng bbm messenger để chia sẻ thành tích bắt pokemon chuyện nghiệp của bạn nhé.

Đúng với mục đích của game Pokemon Go apk hướng đến người chơi di chuyển ở thế giới bên ngoài để tìm kiếm và thu phục các Pokemon cho mình. Yếu tố kết hợp giữa thực với ảo này trong game mang đến người chơi những trải nghiệm thú vị nhất khi thực hiện nhiệm vụ trong game bằng cách khám phá thế giới chính bạn đang sống.

Tác giả: apkdown

LEAVE A REPLY