Phần mềm, hiệu năng sử dụng điện thoại HTC Desire 510 đánh giá thế nào

0
201

Ngoài chế độ giao diện mặc định, Desire 510 có thêm giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi hoặc trẻ em hay những người mới làm quen với smartphone. Trên giao diện này, tất cả những tính năng cơ bản nhất của smartphone được hiển thị ra ngoài màn hiển thị cảm ứng chính, khá tiện lợi cho người dùng.

Phần mềm, hiệu năng sử dụng điện thoại HTC Desire 510 đánh giá thế nào

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, song thay mặt kính htc Desire 510 vẫn được độc quyền khả năng kết hợp với vỏ Dot View như chiếc One M8 cao cấp, đem đến cho người sử dụng những thử nghiệm mới mẻ. Vỏ thay mặt kính htc desire 816 Dot View hiện chưa có mặt tại thị trường toàn quốc song có khả năng phụ kiện này sẽ được đưa ra sớm.

giá thay mặt kính htc desire 816

Ngoài ra, tính năng htc desire 816 dành cho trẻ em cũng là tính năng thú vị trên Desire 510, cho phép người sử dụng phân quyền các tính năng người khác, chẳng hạn như con cái hay bạn bè, được dùng trên smartphone. Tính năng này hỗ trợ bạn có thể đừng lo lắng cam đoan sự riêng tư cho những tính năng hay nội dung trên điện thoại trong khi cho người khác mượn máy.

Hiệu năng sử dụng

Desire 510 là chiếc điện thoại trước hết sử dụng chip xử lý 64-bit, tuy nhiên như đã nói ở trên, người sử dụng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để các nhà đi lên tối ưu phần mềm của mình trên nền tảng này. Với bộ vi khắc phục lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, chip khắc phục đồ hoạ Adreno 306 và bộ nhớ RAM 1GB, Desire 510 sử dụng nhanh nhẹn. Từ thực thi đóng mở tính năng, chuyển qua lại giữa các màn hình cảm ứng chính hay đa nhiệm thì điện thoại đều đáp ứng lấy liền, không có độ trễ.

Tốc độ truy cập vào web nhanh, giá thay mặt kính htc chỉ khoảng 2-3 giây để tải về đầy đủ nội dung trang trên mạng Wi-Fi tốc độ cao. Khi khoảng để chụp và lưu xong một bức ảnh chỉ mất chưa đến một giây. Ngay cả những game đồ hoạ giá thay mặt kính htc desire 816 như: Riptide GP, Asphalt 8 cũng không làm khó được Desire 510. Smartphone hoàn toàn mượt mà, htc desire 816 không hề có hiện tượng giật, lag, hư lỗi hình ở cả những pha đụng độ, đâm xe.

Trên phần mềm đánh chi phí hiệu năng AnTuTu version 5.1, điện thoại đạt được 20.431 điểm, cao hơn Asus Zenfone 5 và chỉ thấp hơn một chút so với đàn anh Desire 816. Đối với phần mềm Quadrant, điểm số của Desire 510 là 12.916 điểm, tương đương chiếc Samsung Galaxy S4 (12.951 điểm).

Pin

Hòn pin 2100 mAh của Desire 510 đạt kết quả khá cực kỳ cực kỳ tốt trong các bài trải nghiệmgọi điện, lướt web và theo dõi phim HD trong khi đánh chi phí với các điện thoại ở cùng tầm giá. Cụ thể, điện thoại có khả năng giám sát phim HD liên tục được 6 giờ 18 phút, gọi trực tiếp tại chỗ tiếp tục được 11 giờ 8 phút và chơi game giả lập trên phần mềm GFXBench được 3 giờ 50 phút. Lưu ý là các chất lượng pin trên được cửa hàng tính xuất xứ lúc sạc đầy 100% đến trong khi cạn còn 10%.

HTC còn cung cấp thêm 2 chế độ tiết kiệm pin nhằm tăng thời gian sử dụng khi cần thiết. Đó là chế độ tiết kiệm pin thông thường (giảm xung CPU, giảm độ sáng màn hình, tắt phản hồi rung và chuyển sang ngủ khi màn hiển thị cảm ứng tắt) và chế độ tiết kiệm pin cao cấp. Khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cao cấp, giao diện dùng sẽ chuyển sang dạng đơn giản. Lúc này màn hình màn cảm ứng chính chỉ còn các tính năng cơ bản của điện thoại như: liên hệ, Tin nhắn, Mail, Lịch hẹn…, Hạn chế hết mức việc hao tốn pin cho điện thoại.

Kết luận

HTC Desire 510 là một sản phẩm có design đẹp và cam kết thay mặt kính htc với phần vỏ ngoài được chế tác tỉ mỉ, đúng với truyền thống của HTC. Smartphone cũng được biết tới là smartphone HTC trước hếtsử dụng vi xử lý 64-bit với hiệu năng nhanh nhẹn. Tuy là điện thoại ở phân khúc tầm trung nhưng thay mặt kính htc desire 816 giá bao nhiêu vẫn được sở hữu bộ phần mềm mới nhất của HTC hiện nay. Ngoài ra, chiếc smartphone tầm trung cũng có một vài nhược điểm đáng chú ý như camera desire 816 giá bao nhiêu chất lượng thấp và màn hiển thị cảm ứng hiển thị chưa trung thực.

Nếu muốn một chiếc máy tầm chi phí dưới 5 triệu đồng với design cực kỳ cực kỳ tốt, tương trợ 64-bit, pin và hiệu năng ổn định thì HTC Desire 510 là một sự lựa quyết định tốt. Ngoài ra, ở mức chi phí này cũng có nhiều sản phẩm đáng chú ý như Asus ZenFone 5 hay Nokia Lumia 730, cả hai đều có camera ấn tượng hơn và màn hiển thị sắc nét hơn.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY