Phần mềm chấm công TAS-ERP trên giảng đường

0
274

Tại các trường học, việc điểm danh cho học sinh cũng rất khó khăn và tốn thời gian, hay xảy ra nhầm lẫn đặc biệt những lớp học đông học sinh. Bây giờ, việc điểm danh đã trở nên đơn giản chỉ bằng hành động nhập dấu vân tay hoặc quét thẻ. Ban giám hiệu không cần phải đến tận phòng học vẫn có thể biết được lớp đó vắng mặt những học sinh nào hay những học sinh nào đi học muộn, nghỉ học không phép. Thực sự, TAS-ERP là một phần mềm chấm công rất hữu ích trong học đường, bởi nó tạo một phong cách đi học tự giác, khoa học, đặc biệt sẽ không có trường hợp điển danh hộ, hoặc là đi học muộn, trốn tiết như những ngày trước nữa.

Bằng cách cho học sinh điểm danh bằng nhập dấu vân tay, hoặc quét thẻ, máy chấm công sẽ ghi lại thời điểm mà học sinh đã điểm danh. Sau đó, dữ liệu sẽ được gửi đến phần mềm chấm công được cài ở máy của ban giám hiệu nhà trường. Tại đó, phần mềm chấm công sẽ xử lý dữ liệu và lọc ra những học sinh đi học muộn, học sinh vắng mặt,.. để có phương pháp xử lý của nhà trường. Phương pháp điểm danh trên nhà trường này có thể yêu cầu lắp đặt máy chấm công ở mỗi phòng học hoặc ở cổng trường, có phòng bảo vệ để bảo vệ máy chấm công. Lắp đặt ở những nơi thuận tiện cho học sinh điểm danh.

Truong hoc 3

Ngay khi phần mềm chấm công vân tay TAS-ERP bước chân vào thị trường, TAS-ERP đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng và đánh giá cao về sản phẩm, chất lượng tốt và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Phần mềm chấm công TAS-ERP đã được nhận giải thưởng Sao Khuê cao quý do bộ Bưu chính Viễn thông trao tặng năm 2006 để vinh danh những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP luôn hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách làm việc mới cho công ty, doanh nghiệp, nhà trường, một phong cách làm việc khoa học và hiện đại của nền công nghệ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm về phần mềm chấm công TAS-ERP nhé!

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ Hà Nội: Số 15B – Ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177
Địa chỉ TP. HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868 – Email: camnhung@digistore.vn
Tác giả: anhtudigimart

LEAVE A REPLY