Phân biệt các loại điện thoại galaxy s7 đang có trên thị trường

0
204

Sản phẩm Samsung Galaxy S7 nối tiếp sự thành công của những dòng sản phẩm cao cấp của samsung trên thị trường. Nhưng hiện nay có nhiều sản phẩm làm thế nào để phân biệt chúng ?

s7

Siêu phẩm đình đám Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vừa ra mắt thì samsung đã khuấy động làng mobile thế giới với 2 siêu phẩm, làm cách nào chọn mua tốt nhất với điện thoại s7. Samsung bán ra Galaxy S7 vs S7 Edge tại Việt Nam từ tháng 3/2016, tuy nhiên trước cả hàng chính hãng, có rất nhiều phiên bản Galaxy S7/S7 Edge được bán:

– Hàng chính hãng Samsung Việt Nam

– Hàng xách tay từ Hàn quốc

– Hàng xách tay từ thị trường Mỹ

Phân biệt được các cập nhật hình thức bên ngoài. Ở mặt trước cập nhật Samsung Galaxy S7 đài loan và S7 Edge bản Hàn Quốc và Mỹ sẽ không có logo Samsung bên dưới loa thoại như ở phiên bản chính hãng Việt Nam. Mặt lưng Hàn Quốc chỉ có logo Samsung, không có thêm ký hiệu nhà mạng nào cả.

Cấu hình trên samsung galaxy s7 đài loan không có sự khác biệt quá lớn giữa các cập nhật, hàng chính hãng và hàng xách tay Hàn quốc sử dụng chip Exynos 8890 8 nhân và chip đồ họa GPU Mali T880. version từ thị trường Mỹ sẽ vận dụng chip chip Snapdragon 820 4 nhân cùng chip đồ họa Adreno 530. Điểm duy nhất hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam đó là sử dụng được 2 sim, còn các model S7/S7 Edge xách tay Hàn quốc và Mỹ đều chỉ vận dụng được 1 sim.

Website: dienthoaidailoangiare.com

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY