Nước khởi nguồn của sự sống

0
217

Nước thì chưa còn xa lại gì với mọi Ai trong chúng ta khi nào nào chúng ta cũng dùng nước cho sinh hoạt . Bởi vậy dây chuyền sản xuất nước tinh khiết vậy có thể nói nước là khởi nguồn của sự sống , không có nước Ai trong chúng ta sẽ chưa thể sống được .
Hiện do với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại gây ra nhiều loại bệnh đe dọa đến sức khỏe tính mạng của con người. Làm cách nào để chung ta có thể đảm bảo của bản thân và gia đình ?
cách thức hữu hiệu nhất giành cho bạn và gia đình là sử dụng mạng lưới loc nuoc tinh khiết với đầy đủ công suất khác nhau từ 300 l/h đến 90.000 l/h do công ty usapec cung cấp.
hệ thống nước là gì ?
mạng lưới nước là sử dung công nghệ xử lý nước RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược. hệ thống   nước này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác. Nước qua màng   lọc RO sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn , đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Giới thiệu hệ thống nước :
Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty viet an là mạng lưới nuoc , sản phẩm này được lắp ráp vì nhà hệ thống loc nuoc viet an theo công nghệ tiên tiến của Mỹ . Quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe nhất hiện tại .
Bắt đầu với hệ thống xu ly nuoc ,nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc nước công nghiệp mạng lưới bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy nước thông qua mạng lưới tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo nước sẽ được đưa thông qua mạng lưới sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó nước được đi thông qua mạng lưới là mềm nước tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của nước.
hệ thống loc nuoc tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có mạng lưới màng loc nuoc RO , tại đây nước được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại thông qua màng lọc ro thẩm thấu ngược.Nước sau may chiet rot khi thông qua màng lọc ro này được đảm bảo 99,99% về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY