Nội dung công năng các tầng biệt thự 3 tầng

0
187

Hiện nay  có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp cho mọi người tham khảo chước khi đưa ra quyết định xây một ngôi nhà đẹp, đôi khi bạn cảm thấy bối rối vì không biết nên lựa chọn mẫu thiết kế nào, dưới đây là một mẫu thiết kế biệt thự đẹp do các kiến trúc sư thiết kế

với mặt hướng chính hơn 7m – khá hẹp so sở hữu kiến trúc Pháp khổng lồ, tóm lại, lúc thiết kế, nhà thiết kế phải xem xét, chọc lọc cẩn thận từng kỹ càng hoa văn phào chỉ để vẫn tạo ra nét riêng biệt riêng cho biệt thự. mẫu biệt thự 3 tầng Pháp mặt hướng chính 7.6m này vững vàng sẽ chinh phục được khách hàng.

nhà thiết kế Nhà Sang xin giới thiệu mang quý anh chị mẫu tạo kiểu biệt thự đẹp áp dụng tạo dựng cho những khu thành phố bữa nay. mẫu biệt thự 3 tầng, dòng này được thiết kế ngoại hình theo dị biệt kiến trúc Pháp (biệt thự tân cổ điển), quy mô khuôn viên 7,6m x 12,4m, khổ đất 10m x 18m, 3 tầng. đề án được mẫu mã nhân tố chỉnh kiến trúc mặt cuối nhà lúc đã kiến lập xong phần thô.

Thông báo chung về công trình ViLa kiểu Pháp 7.6m mặt tiền:

 • Chủ đầu tư: Anh Chiến
 • Địa điểm xây dựng: khu đô thị thế kỷ mới Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
 • Diện tích xây dựng: 86m2 (7,63m x 11,35m) 4 mặt tiền trong đó có 2 mặt hướng chính chính
 • Diện tích đất: 180m2 (10m x 18m)
 • Số tầng cao: ba lầu và 1 lầu mái
 • bắt mắt kiến trúc: kiến trúc tân cổ điển Pháp

thiet-ke-biet-thu-co-dien-2tang

Nội dung sáng tạo và công năng một số tầng biệt thự 3 lầu mặt chính 7.6m kiểu Pháp:

 • Tầng 1: Phòng khách (34m2) – Sảnh đệm (7m2) – Bếp cộng tác Phòng ăn (22m2)
 • Tầng 2: Phòng ngủ Master (32m2) + WC khép kín (6m2) – 01 Phòng ngủ con (14m2 + WC khep kín (6m2)
 • Tầng 3: Phòng thờ (16m2) – Phòng sinh hoạt chung (19m2) – 01 Phòng ngủ (14m2) + WC khép kín – một WC chung
 • Tầng mái: Phòng thể dục (12m2) – Sân phơi – Sân vui chơi con trẻ
 • Kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng Pháp đẹp, mặt tiền chính được căn bản mọi kỹ càng hoa văn, phào chỉ rườm rà bổ sung cho nhau sở hữu gam trắng thư thái, mới mẻ, tinh tế và việc lấy màu gỗ khi không phối vượt trội có tone xanh than ngói dốc đỉnh nhất làm cho điểm thu hút sắc độ hoàn hảo kiến đem tới tuyệt bút mặt hướng chính hoàn mỹ.hình ảnh 3D cách hiểu chính của chiếc tạo hình biệt thự đẹp tại khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội. Ngôi ViLa được trang hoàng mang một nhóm nét kiến trúc Pháp tiêu biểu và rất tinh xảo. Kiến trúc vòm cửa cao sang có hệ cột kém chất lượng tròn đơn thuần hoa văn tạo cảm nhận khỏe khoắn, mới nhất. cực lạ kiến trúc nhà ở Pháp là hệ thống cửa sổ, cửa ra vào đa dạng cửa gỗ chớp thoáng bên ngoài và cửa kính bên trong tạo độ thông thoáng cho ko gian nội thất vào mùa hè và giữ ấm, chống ồn tốt mùa đông.
 • khuôn viên đất công năng tầng 1 được thiết kế ngoại hình yếu tố chỉnh để tạo ra ko gian trọn vẹn và sang trọng hơn. mang diện tích đất hơi hẹp để có thể tích hợp ko gian sinh hoạt rộng theo buộc phải của gia chủ, KTS đã phải tham khảo, lên quy trình tính toán tỉ mỉ để tận dụng từng góc chết giúp nới rộng môi trường sống và sinh hoạt cho gia chủ.Đây là 1 chiếc thiết kế đẹp, tinh tế, riêng biệt so với một số dự án khác tại khu vực và thích hợp cho lô đất 10m x 20m, 1 diện tích đất xây dựng ViLa tiêu biểu trong những khu tỉnh thành thế kỷ mới hiện này. Để tạo kiểu thi công chuẩn theo kiến trúc của cái này đòi hỏi sự hiểu biết của designer về chiếc kiến trúc Pháp tại Việt Nam, bởi chỉ 1 sự thay đổi về tỷ lệ tẩn mẩn kiến trúc hay phào chỉ dự án sẽ hoàn thiện không được như ý muốn. tuy nhiên, mọi người phải chọn thợ sở hữu tay nghề cao và có rộng rãi kinh nghiệm đắp hay thêu dệt phào chỉ.

  Nhà Sang với nhóm đơn vị thiết kế có thương hiệu lâu năm trong nghề và ham mê tạo dáng luôn nỗ lực phấn đấu kiến cho ra không gian sống xuất sắc nhất cho các bạn bè và gia đình.

 • Nguồn : Tổng Hợp
Tác giả: kientaovietgroup

LEAVE A REPLY