Những ưu thế của patin cougar

0
153
  1. Gía rẻ nhất thị trường

Bạn sẽ đồng thuận ngay với khẳng định mạnh bạo của chúng tôi ở phía trên ngay khi bạn tham khảo các shop, website bán lẻ, web rao vặt về sản phẩm giày patin Cougar. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều rẻ hơn so với thị trường từ 50k tới 300k- một lợi thế cực tốt bởi vì Cougar Việt Nam là đơn vị phân phối và cung cấp chính hãng của nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS - Vàng

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS – Vàng

2. Thiết kế dành cho giới trẻ

Chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng là các thanh thiếu niên năng động thích sự vận động ngoài trời, các sản phẩm giay patin đi kèm các phụ kiện đều được thiết kế màu sắc tươi trẻ: màu hồng, màu vàng, màu tím, màu xanh,…phù hợp với thị hiếu của người chơi. Hiện nay Cougar Việt Nam chúng tôi cung cấp chủ yếu dòng sản phẩm giày patin in-line( 1 hàng bánh) khá thách thức với những người mới tập tuy nhiên với kiểu dáng thanh mảnh, thon gọn hoàn toàn hợp gu của hầu hết các khách hàng.

3. Tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu (CE)

Để đảm bảo do choi tre em an toàn cho người sử dụng mọi sản phẩm giày trượt được sản xuất ra đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt xác định tất cả về mặt hóa tính, lý tính, sinh hóa … của sản phẩm. Tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu CE là một hệ thống tiêu chuẩn rất khắt khe, đã có rất nhiều sản phẩm bị hải quan EU tịch thu và trả lại vì vi phạm tiêu chuẩn chất lượng. Căn cứ và dấu CE gắn trên sản phẩm người tiêu dùng sẽ biết được sản phẩm nào được sự cam kết về chất lượng của nhà sản xuất, họ sẽ chịu mọi trách nhiệm về pháp lý nếu vi phạm.

4. Thương hiệu đỉnh cao

Thương hiệu Cougar thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Guangzhou Moutain Lion Skating Facility- một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển các loại giày trượt, bộ đồ bảo hiểm tránh chấn thương nặng khi người chơi bị ngã. Thời gian gần đây thương hiệu Cougar giật được rất nhiều giải thưởng lớn: 2007 Cougar thuộc top 10 thương hiệu Skate, GMLSF nhận chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 năm 2009 và vào năm 2012 Cougar được công nhận là một công ty sản xuất Skates hàng đầu tại Trung Quốc. Giay patin mang thương hiệu Cougar đang rất được ưu chuộng ở thị trường Việt Nam ngày nay.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366
– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266
– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346
– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: info.babycuatoi

LEAVE A REPLY