Những đồ chơi trẻ em giúp bé phát triển trí não

0
204

Đối với trẻ nhỏ thì đồ chơi là món đồ không thể thiếu. Vào những dịp lễ lớn như tết thiếu nhi, trung thu, noel, sinh nhật…thì cha mẹ thường lựa chọn những loại đồ chơi cho bé. Hiện nay đồ chơi cho bé được bán rất nhiều trên thị trường theo từng độ tuổi, giới tính, và các chủ đề như đồ chơi vận động, đồ chơi nghề nghiệp, đồ chơi tư duy…Cha mẹ hãy tùy theo sở thích của bé và công dụng của các đồ chơi mà lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp. Sau đây là 3 loại đồ chơi tốt cho bé cha mẹ có thể tham khảo nhé.

Đồ chơi ô tô điều khiển từ xa

Đối với các bé trai thì luôn yêu thích các đồ chơi thể thao mạnh mẽ, đặc biệt là oto điều khiển. Bé có thể điều khiển xe tiến hoặc lùi, lẽ trái phải và vượt qua các chướng ngại vật. Nhờ đó, bé vừa có thể vui chơi lại vừa giúp nâng cao khả năng tư duy, trí tuệ. Đồ chơi ô tô điều khiển có giá bán khá đa dạng trên thị trường cũng như là mẫu mã nên cha mẹ hãy lựa chọn cho bé một chiếc xe phù hợp nhé.

Đồ chơi nấu ăn

Đối với các bé gái thì bo do choi nha bep cho be rất được yêu thích. Bé thường hay thấy mẹ vào bếp nấu ăn nay với bộ nấu ăn mini bé có thể tập nấu ăn giống mẹ. Đây cũng là cách giúp bé nhận biết những đồ dùng xung quanh, phát huy trí tưởng tượng. Có các sản phẩm chuyên dụng nấu ăn gồm đẩy đủ các đồ dùng như xoong, nồi, nhà bếp, siêu thị, máy xay sinh tố…bé có thể cùng bạn hòa mình vào thế giới đồ chơi nhà bếp nấu ăn.

Đồ chơi Lego

Đồ chơi xếp hình Lego đã quá quen thuộc với trẻ em với nhiều chủ đề phù hợp với cả bé trai và bé gái. Nếu như là bé trai thì cha mẹ có thể lựa chọn bộ đồ chơi Lego Chima, Lego Ninja…còn các bé gái thì chọn mua chủ đề Lego Friend, Lego Disney. Bộ đồ chơi xếp hình, lego đồ chơi giúp bé tăng cường khả năng tư duy, trí thông minh ở trẻ.

Trên đây là một số loại đồ chơi tốt dành cho bé, các mẹ có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua hàng nhé.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY