Những điều cần biết để tránh mua phải sữa Glico giả

0
212

sua glico nhat ban giả không? Cách nào để phân biệt sữa Glico Icreo thật với hàng giả là câu hỏi của không ít các bà mẹ trước tình trạng sữa giả tràn lan trên thị trường khắp cả nước. Mới đây, nhà phân phối của thương hiệu sữa Glico Icreo Nhật Bản đã công bố tem vàng Glico “Sữa nội địa Nhật” để đối phó với tình trạng hàng nhái, giúp các gia đình đang có con nhỏ phân biệt chính xác sữa chính hãng.

>> Bài viết liên quan: Đặc điểm của sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh

Dưới đây là một số đặc điểm giúp phụ huynh nhận biết và mua đúng sữa Glico nội địa Nhật được chính thức phân phối rộng rãi tại Việt Nam:

Tem vàng Sữa nội địa Nhật Bản

Kể từ ngày 15/12/2015, công ty Glico đã cho ra quyết định tất cả các sản phẩm sữa Glico chính hãng được bán ra trên thị trường đều gắn Tem vàng Glico Sữa nội địa Nhật Bản nhằm phòng tránh hàng giả và giúp bố mẹ chọn đúng hàng thật cho con yêu của mình.

Thêm nhãn phụ của nhà phân phối SnB

Những sản phẩm sữa thật sẽ có bổ sung thêm nhãn phụ của nhà phân phối bằng tiếng việt ở phần hướng dẫn sử dụng sữa tạo điều kiện thuận lợi cho các bà mẹ chăm sóc trẻ tốt nhất. Khi bạn lựa chọn đúng các hộp sữa glico dạng thanh bạn có thể dễ dàng mang lại cho bé chính xác những năng lượng cần thiết, tạo điều kiện phát triển tốt hơn cho con bạn. Sữa Glico Icreo nội địa Nhật khi được nhập khẩu chính hãng sang Việt Nam, các bậc cha mẹ nên chú ý tới các nhãn phụ của nhà phân phối SnB được in trên hộp sữa.

Những thông tin trên hộp sữa hoàn toàn đảm bảo an toàn và phù hợp nhất, đã được trải qua quy trình kiểm duyệt bởi tập đoàn Glico, Nhật Bản.

Mã vạch, hạn sử dụng

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm sữa đều có mã vạch, nhất là những dòng sữa xuất sứ từ Nhật Bản. Trên mỗi hộp sữa Glico chính hãng cũng không thiếu điều này, cụ thể là mã vạch 49 – xuất xứ từ Nhật Bản. Hạn sử dụng là một thông tin quan trọng và không thể bỏ qua, các mẹ có thể xem dưới đáy hộp sữa theo thứ tự năm/ tháng/ ngày.

Giá thành sữa Glico Icreo nhập khẩu chính hãng luôn được niêm yết rõ ràng, và thường không có sự thay đổi nhiều, đa số vẫn rẻ hơn hàng xách tay khoảng 100.000 đồng/ hộp.

Trên thực tế thị trường nhiều năm qua cho thấy, việc phân biệt sữa thật và sữa giả bằng mắt thường là không thể thực hiện được. Do vậy để an toàn nhất phụ huynh nên tìm mua đúng sữa chính hãng cho con tại những nhà phân phối uy tín để tránh những rủi ro không mong muốn. Tham khảo thêm loại sua pediasure cua my cũng rất chất lượng.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY