Những cách chăm sóc bé bằng những loại bỉm thân thiện nhất

  0
  124

  Các loại bỉm có mặt trên thị trường hiện nay với sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã đang mang đến không ít khó khăn buộc nhiều phụ huynh muốn lựa chọn cho các bé nhà mình. Loại bình nào vừa có độ hút tốt, độ thông thoáng cao mà lại phù hợp với giá tiền? Sau đây sẽ là một số gợi ý dành cho bậc cha mẹ.

  Sữa Physiolac là dòng sữa của Pháp với những chức năng đáp ứng những tiêu chuẩn hợp lý và tạo cho bé những dinh dưỡng cần thiết nhất, gia sua physiolac đảm bảo hơn giúp cho bé có thể lớn lên nhanh chóng và phát triển tư duy cho bé nhà bạn”

  1. Bỉm Bobby

  Không chỉ với ưu điểm siêu thấm hút cùng thiết kế dành cho cả ban đêm và ban ngày, bỉm Bobby còn có mùi thơm đặc biệt dễ chịu, được xem là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Bobby được thiết kế với đủ các loại cũng như size để các mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé vật dụng thích hợp nhất, thoải mái nhất cùng với mức giá trung bình.

  Tuy nhiên, bỉm Bobby có nhược điểm là khi thay bỉm, phần băng keo thường gây ra tiếng động lớn, có thể làm các bé thức giấc. Thêm vào đó, phần băng keo có độ dính không cao, bỉm dễ mất độ dính chỉ sau 1 vài lần mở băng dán.

   Tã - Bỉm quần GOO.N renew slim L26 (9-14kg)

  1. Tìm hiểu bỉm Huggies

  Nhãn hiệu ta huggies sẽ tạo cho bé những điều kiện khác biệt, khi bé được đóng bỉm Huggies sẽ thấy sản phẩm tương đối mềm mại và sẽ mang lại cho bé được đáp ứng những tư duy nhanh chóng, chống những điều không hay cho bé nhà bạn. Bỉm Huggies sẽ mang lại cho con bạn được lớn lên thoải mái và chống thấm hiệu quả. Những sợi bông thoáng khí giúp bé không bị bí bách khi sử dụng và cũng sẽ không mang lại cho bé những điều hay nhất. Khi bỉm vón cục sẽ mang cho bé được lớn lên nhanh gọn và hoạt động hợp lý hơn cho bé yêu lớn lên khỏe mạnh hơn.

  Bỉm Huggies  giúp mẹ chống tràn cho bé có thể lớn lên và được vệ sinh nhanh chóng hơn. Lớp lõi ngang của bỉm cũng không phải làm cho nước tiểu của bé thấm ra ngoài. Bé cũng không bị vón cục khi đóng bỉm cho bé.

  1. Tìm hiểu bỉm Pamper

  Phù hợp với làn da nhạy cảm của bé, bỉm Pamper sẽ tạo cho bé những cảm giác thoải mái khi dùng chúng vệ sinh cho bé. Bỉm Pamper có tính mềm mại, thấm hút tốt, tạo cho bé được lớn lên nhanh chóng. Tuy nhiên, bỉm thiết kế bằng nilong nên đó là hạn chế lớn nhất tạo cho bé sự khó chịu nhất. Bé có thể không có sự thoáng khi vui chơi.

  1. Đối với bỉm Goon

  Những loại bỉm của Nhật sẽ mang cho bé được lớn lên thoải mái, tạo được những cảm giác hoạt động nhanh chóng và cũng sẽ mang lại cho bé được vui chơi thoải mái và mang cho bé những món đồ chơi hợp lý. Bỉm goon nhật còn có những tính năng vượt trội mang cho bé những đồ chơi và những món quà phù hợp hơn với bé yêu nhà bạn. Những loại bỉm Goon sẽ mang lại cho bé những thời gian vui chơi thoải mái hơn cho bé yêu được khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, đảm bảo cho bé thoải mái vui đùa.

  >> Xem thêm bài viết: Điều tốt nhất khuyên bạn nên mua bỉm cho bé

  Tác giả: tuongnd

  LEAVE A REPLY