Nhiệt kế treo tường không dây

0
264

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, các gia đình hiện nay đều có điều hòa nhiệt độ làm lạnh vào mùa hè và sười ấm vào mùa đông, tuy nhiên việc hạ nhiệt độ quá thấp hoặc tăng nhiệt độ sưởi quá cao sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt khi đi ra ngoài, một chiếc nhiệt kế phòng sẽ giúp bạn xác định rõ hơn nhiệt độ trong nhà và ngoài trời để chủ động phòng tránh có thể bị ốm do sốc nhiệt.

Bài viết cùng chuyên mục: Nhiệt kế hồng ngoại có thể đo nhiệt độ bề mặt nhiều sản phẩm

[​IMG]

Cụ thể hơn, sốc nhiệt là hiện tượng thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, với biên độ thay đổi cao trên trên 10 độ chênh lệch. Sốc nhiệt thường xảy ra khi đang làm việc hoặc sinh hoạt trong phòng điều hòa, máy lạnh được điều chỉnh ở mức thấp rồi đột ngột ra môi trường bên ngoài. Hoặc trong mùa đông khi đang ở trong môi trường sưởi ấm nhưng lại ra ngoài khi chưa mặc áo ấm khiến cơ thể không thích ứng kịp cũng là một dạng sốc nhiệt.
Nhiệt kế treo tường không dây cho kết quả chính xác về . Nhiệt ẩm kế không dây bao gồm 2 bộ phận: Bộ phận chính có màn hình LCD để hiển thị thông tin nhiệt độ độ ẩm cho người dùng biết, một bộ phận phụ khác có nhiệm vụ đo nhiệt độ độ ẩm ngoài trời và gửi về bộ phận chính qua sóng radio
Nhiệt ẩm kế không dây thường được sử dụng để:
Trong môi trường gia đình: dùng để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm tại môi trường đang sống đẻ chủ động phòng tránh bệnh, nhất là những gia đình có người già, trẻ nhỏ.
Trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp: Theo dõi chính xác nhiệt độ, độ ẩm không khí trong môi trường giúp ta bảo vệ môi trường sống tốt hơn và đồng thời làm giảm chi phí vận hành thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ máy móc, linh kiện điện tử…
Ngoài ra Nhiệt ẩm kế còn hiển thị thời gian, ngày tháng năm. Có thể thay thế cho chiếc đồng hồ treo tường hay quyển lịch trong nhà, văn phòng bạn.
Sản phẩm khác mẹ có thể quan tâm:
-máy hút sữa medela mini electric
-bình sữa comotomo
-máy vắt sữa medela swing
cách tiệt trùng bình sữa comotomo
-máy hâm sữa fatz 4 chức năng
-giá bình sữa comotomo
-máy hâm bình sữa fatz

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY