Nguyên lý làm mát ở điều hòa khi hoạt động

0
188
cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh

Nguyên lý làm mát ở điều hòa khi hoạt động

làm mát bay hơi sử dụng các quá trình đơn giản của sự bay hơi để cung cấp không khí lạnh. Một khung hình với một fan hâm mộ lớn được ngăn cách bằng miếng nước ngâm, và quạt này thổi không khí ấm áp bên ngoài thông qua các tấm lót liên tục ngâm để tạo ra một hiệu ứng làm mát. Kết quả là, không khí có thể được làm mát bằng nhiều như 20 độ. Lap dieu hoa tai ha noi sẽ tư vấn giúp bạn vị trí lắp đặt để có thể phát huy hết tác dụng của máy.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu
Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Liên hệ sua dieu hoa tai ha noi khi phát sinh lỗi

Hạn chế khí hậu: Hai loại làm mát di động có hạn chế khí hậu. Bởi vì điều hòa không khí di động như máy hút ẩm, chúng phù hợp nhất cho những vùng có độ ẩm vừa phải. Mặt khác, làm mát đầm lầy thêm độ ẩm cho không khí, vì vậy họ có hiệu quả nhất ở vùng khí hậu khô cằn. Do đó, nếu mức độ ẩm trong môi trường của bạn là trên 20%, một mát đầm lầy sẽ không làm việc và điều hòa không khí cầm tay sẽ phù hợp hơn.

Bảo dưỡng điều hòa

Các cách chính xác để xác định hiệu quả làm mát một AC xách tay là để tính toán BTU của đơn vị và hy vọng điều hòa không khí sẽ cung cấp thoải mái làm mát trong một loạt các điều kiện. Nhưng phương pháp này đôi khi có thể không chính xác. BTU Một điều hòa không khí của di động là một yếu tố dự báo tốt về khả năng làm mát của nó, nhưng một số yếu tố khác cần được xem xét, chẳng hạn như kích thước của căn phòng và nơi AC sẽ được đặt. Hotline 0989.784.787

 

 

Tác giả: mrdoan1695

LEAVE A REPLY