NGÂM RƯỢU VỚI THẢO DƯỢC NẤM LIM XANH

0
214

Nấm Lim Xanh được biết đến như bài thuốc thần kỳ  hỗ trợ và điều trị hiệu quả những căn bệnh nan y khó chữa như: ung thư, gan, gout, tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp,… Và phòng chống tốt mọi bệnh tật hiện nay.

Sự xuất hiện của bệnh tật là mối đe dọa lớn đối với con người. Và phòng chống bệnh tật đã trở thành một trào lưu mới trong  xã hội hiện nay với nhiều hình thức khác nhau.

Không những là một loại thức uống đặc biệt trong mỗi bữa ăn mà còn là bài thuốc bồi bổ cơ thể để phòng chống bệnh tật hiệu quả. Nấm lim xanh được khá nhiều người ứng dụng để ngâm rượu thuốc.

Dùng nấm lim xanh ngâm rượu khi cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp tăng sức lực và khả năng đề kháng, nhất là đối tượng tuổi trung niên, dùng thường xuyên sẽ giúp giữ gìn tốt cho sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và năng cao khả năng miễn dịch, tăng cường thể lực, bổ thận tráng dương. Các hoạt chất quý trong nấm lim xanh tác động trực tiếp đến hệ thần kinh chống mệt mỏi, stress, giảm trí nhớ,.., thanh lọc, giải độc, bảo vệ mọi chức năng của các cơ quan trong cơ thể, kéo dài tuổi xuân và tuổi thọ.

Ngoài ra, các chị em phụ nữ cũng có thể dùng nấm lim xanh ngâm rượu để tốt cho da, chống lão hóa, duy trì nét thanh xuân.

Là bạn đồng hành giúp chúng ta tránh những đêm trằn trọc vì khó ngủ, tránh những bữa cơm khó ăn, nấm lim xanh giúp kích thích vị giác và ổn định thần kinh giúp ăn ngon, ngủ tốt. Ngoài ra, ngăn ngừa, kim hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

 

Cách ngâm rượu với nấm lim xanh quảng nam

 

Bạn có thể thái nhỏ hoặc để cả cây nấm để ngâm rượu, tùy vào sở thích của mỗi người.

Công dụng nấm lim xanh loại tốt (hồng chi) vào bình, sau đó đổ ngập rượu lên nấm, bạn có thể kết hợp thêm một số loại thảo dược khác nếu thích. Đậy kín nắp sau 15 ngày đối với nấm thái lát nhỏ, 30 ngày đối với nấm còn nguyên cây ;à bạn có thể dùng. Dùng sau mỗi bữa ăn 1-2 ly rượu nấm lim xanh là đủ, không dùng quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Lưu ý: Chỉ dùng cho người khỏe mạnh với mục đích bồi bổ cơ thể và phòng chống bệnh tật, không sử dụng cho người đang điều trị bệnh.

 

 

Tác giả: tunglt09

LEAVE A REPLY