Nên mua LG G5 cũ hay không?

0
274

LG G5 cũ là smartphone trước tiên trên thế giới khe cắm (slot) để nâng cấp phần cứng. Nhờ ngoại hìnhđộc đáo này, điện thoại của LG mang thể thay thế pin dễ dàng, lắp thêm báng cầm để tăng cường trải nghiệm chụp ảnh, hay thêm bộ DAC di động hướng tới nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp. ngoại trừ ấy, nhàchế tạo Hàn Quốc cũng giới thiệu 1 số phụ kiện không tính như kính thực tế ảo, camera quay 360 độ… Dưới đây là tính năng và bí quyết thức hoạt động của LG G5 cũ khi mở rộng bằng các phần cứng bên ko kể.

LG Cam Plus – tay cầm máy ảnh

mang phụ kiện này, LG G5 cũ sẽ giống một mẫu máy ảnh chuyện dụng với phần báng nhô ra, mang phím chụp hình và quay phim chuyên biệt. ngoại trừ ra, LG Cam Plus cũng được kiểu dáng vòng zoom, nhữngthiết lập chuyên sâu. lúc kết nối sở hữu LG G5 cũ, nó sẽ giúp smartphone mở rộng thêm 1.200 mAh dung lượng pin.

LG Hi-Fi Plus with B&O Play – DAC chuyên dụng

Thay vì tích hợp bên trong máy, LG đưa DAC Hi-Fi thành phụ kiện gắn ngoại trừ cho G5 cũ. Sản phẩm này hợp tác cũng nhà sản xuất danh tiếng B&O, hứa hẹn đem đến âm thanh chất lượng cao vốn chỉ với trên cácmáy nghe nhạc cao cấp.

Tham khảo thêm: Điện thoại LG G5 cũ bán ở đâu giá phải chăng nhất tại Hà Nội và TP.HCM?

LG Rolling Bot – camera bóng lăn

mẫu mã như 1 quả bóng, LG Rolling Bot mang thể ghi lại hình ảnh lúc đang “chạy” nhờ camera 8 megapixel bên trong. Đồ chơi này được sử dụng như một camera giám sát, điều khiển thông qua LG G5 cũ hay các đồ vật logic khác trong nhà.

LG 360 Cam – camera ghi hình 360 độ

Nhờ hai camera góc rộng, phụ kiện cầm tay trên cho phép quay video toàn cảnh 360 độ độ phân giải 2K và âm thanh vòm từ 3 mic. Việc thưởng thức những thước phim sẽ thú vị hơn khi sử dụng kính VR, hoặcđơn giản là trên màn hình G5 cũ.

Kính thực tế ảo LG 360 VR

Đây là kính thực tế ảo dành riêng cho G5 cũ thông qua một cáp kết nối đặc biệt giúp nó hiển thị như 1 TV 130 inch từ khoảng cách 2 mét. Điểm đặc trưng là LG 360 VR ko phải gắn điện thoại lên nên vô cùng gọn nhẹ vàlợi ích khi sử dụng video.

Tác giả: sondk89

LEAVE A REPLY