Nano curcumin tinh nghệ nano là gì – tinhhoayhoc

0
244

Curcumin hợp chất polyphenon sàng lọc từ cây nghệ vàng (Curcuma longa), đã được chứng bạn tôi thực nghiệm và lâm sàng cho thấy tác dụng chống oxy hóa, ức chế các cái tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư bao tử, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. do đó, Curcumin được coi là hoạt chất giá trị cao trong những sản phẩm hỗ trợ chạy chữa ung thư. Tuy thế Curcumin là phù hợp chất siêu khó tan trong nước, bởi thế nếu dùng dưới dạng truền thống thì khả năng hòa tan, hấp thụ vào máu rất tôt làm cho hiệu quả chữa chạy của mặt hàng ko cao. Để khắc phục nhược điểm này, những nhà la tinh đã nghiên cứu những biện pháp để cải thiện độ tan của Curcumin. một trong số Quả là kiểu dáng dưới dạng kích thước cực kỳ nhỏ (Nano). tinh chất nghệ nano đã làm cải thiện độ tan gấp hàng trăm lần so với Curcumin bình thường. Chính điều này đã giúp cải thiện Cơ hội hấp thu của hoạt chất làm tăng rõ rệt tốt nhất phòng và trị bệnh bênh của Nano Curcumin.

những xác nhận nơi thế giới còn khẳng định khi sài kết hợp Curcumin và piperin sở hữu tỷ lệ từ 1:100 tới 1:500 đã làm nâng cao hấp thu Curcumin lên gấp 4 – 5 lần. vì vậy trong những chế phẩm chứa Curcumin thường với piperin.

Học viện Quân Y đã nghiên cứu và bào chế thành công hợp lý viên nang Nano Curcumin cất Curcumin dạng Nano liên kết mang Piperin để làm nâng cao Cơ hội hấp thu của hoạt chất Curcumin, lĩnh vực được ứng dụng trong hỗ trợ chạy chữa ung thư, chống oxy hóa, viêm loét dạ dày tá tràng, những bệnh lý về gan, …

Tác giả: linhcntt10.2008

LEAVE A REPLY