NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ UNG THƯ VÚ

0
111

              Ung thư vú là khối u ác tính bắt nguồn từ các tế bào vũ. Đây là một bệnh hết sức phổ biến và phức tạp hầu hết xảy ra ở phụ nữ và có tỷ lệ tử vong khá cao.

Hiên nay y khoa đã có nhiều tiến bộ trong việc xác định sớm và trị liệu ung thư vũ thành công. Khi tìm thấy khối u trong vú, người bệnh có cơ hội lựa chọn về cách trị bệnh cho thích hợp với tình trạng bệnh của mình. Dù điều trị theo cách nào thì vẫn có những sự thuận lợi và những điều bất lợi của những cách trị liệu khác nhau. Có những cách có thể dùng cho người này nhưng lại không thể dùng cho người khác. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thảo dược Nấm lim xanh cho mọi thể trạng và tình trạng bệnh mà không có một bất lợi nào. Ngược lại, nấm lim xanh lại đem lại những lợi ích mà nhiều người không thể tưởng tưởng được.

Với những hoạt chất quý, công dụng nấm lim xanh được các chuyên gia hàng đầu trong ngành y lấy làm nghiên cứu, thử nghiệm trong điều trị ung thư vũ, cũng như tất cả các bệnh ung thư và nhiều bệnh khác như gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, tái biến…Và đã đem lại kết quả hơn mong đợi của nhiều chuyên gia.

Các dược chất trong nấm như hetero beta glucan, germanium, polysaccharid, Triterpen, … có tác dụng phòng ngừa và điều trị ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng tuần hoàn máu, tăng mức độ oxyhoa, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, loại bỏ các độc tố, thanh lọc cơ thể, làm giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, giúp kháng viêm,… Ổn định mọi chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Đặc biệt, trong điều trị ung thư vú các dược chất trong nấm tác động trực tiếp vào các khối u vú, triệt tiêu và ngăn chặn không cho tế bào ung thư vú phát triển và di căn. Mặt khác, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho khối u, tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể tự sửa chữa các sai hỏng tế bào, bồi bổ cơ thể, cải thiện chất lượng sống cho người bệnh. Từ đó nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Nấm lim xanh quảng nam nên được điều trị kết hợp với các phương pháp y khoa hiện đại như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, …sẽ cho kết quả điểu trị tốt nhất, giảm thiểu tối đa những tổn thương thể chất do các phương pháp đó mang lại.

Ung thư vú có thể chữa lành được nếu được phát hiện sớm và chữa trị đúng cách.

 

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

                                

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Xí nghiệp sản xuất chế biến: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: congtynamtienphuoc.com

Tác giả: tunglt09

LEAVE A REPLY