Nấm lim xanh cực phẩm điều trị ung thư dạ dày

0
200

    Dạ dày là một bộ phận của hệ tiêu hóa, là nơi chứa và tiêu hóa thức ăn. Ung thư dạ dày là loại ung thư hình thành từ các tế bào phát triển không bình thường của dạ dày. Ung thư dạ dày có thể lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể và gây tỷ lệ tử vong rất cao.

   Nếu bị ung thư dạ dày thì cơ hội hồi phục của bạn là rất thấp. Thời gian sống của người mắc bệnh trung bình thường dưới 1 năm bất kể khối u ban đầu nằm ở vị trí nào. Hiện tại, chưa có phương pháp nào để kéo dài khoảng thời gian này.

   Việc điều trị ung thư dạ dày bằng các liệu pháp tây y có thể gây ra nhiều tác dụng phụ như đau đớn, buồn nôn, mệt mỏi, nhiễm trùng, thiếu máu, phù bạch huyết khiến sức khỏe bị suy giảm. Nghiêm trọng hơn, chúng có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của con người, đồng thời cũng có thể làm tăng nguy cơ phát triển một loại ung thư khác trong tương lai. Do đó, không ai có thể nói trước được kết quả điều trị mà chỉ có thể nổ lực làm tăng hiệu quả, ngăn ngừa tác dụng phụ bằng các liệu pháp lành tính từ thiên nhiên.

  Hiện nay, hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư dạ dày được nghiên cứu và ứng dụng. Tuy nhiên, hiệu quả và được lựa chọn nhất phải kể đến là thảo dược thiên nhiên nấm lim xanh. Nấm lim xanh hỗ trợ đều trị ung thư dạ dày với cơ chế tác động như sau:

  • Trong cây nấm lim xanh có các dược chất polysaccharide, triterpene,… có tác dụng rất tốt với người bệnh đặc biệt với dược chất có tác dụng chống viêm kháng khuẩn, ngăn ngừa sự tồn tại và tác động của vi khuẩn H. pylori đối với người bệnh.
  • Nấm lim giúp ổn định các chức năng sống trong cơ thể, trong đó có hoạt động tiêu hóa của thành dạ dày, ngăn ngừa các biến đổi có thể xảy ra;
  • Nấm lim có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể. Từ đó loại trừ các yếu tố nhiễm độc có thể hình thành khối u ác tính trong niêm mạc dạ dày.-
  • Dưỡng chất dồi dào trong nấm lim xanh giúp ổn định cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch chống chọi lại các tác dụng phụ gây ra bởi các liệu pháp tây y một cách hiệu quả. Sử dụng nấm thường xuyên đều đặn trong vài tháng sau phẫu thuật điều trị có thể giúp giảm đau một cách rõ rệt, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh….

   Sau quá trình điều trị ung thư dạ dày, vấn đề giải quyết hệ quả của các tác dụng phụ và chăm sóc sức khỏe để ngăn ngừa bệnh tái phát là điều tối quan trọng cần phải làm. Trong rất nhiều phương pháp có thể sử dụng, bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh thì người bệnh có thể sử dụng nấm lim xanh như một giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất bởi những tác dụng tuyệt vời mà loại nấm này mang lại cho sức khỏ.

    

Tác giả: tunglt09

LEAVE A REPLY