nấm lim xanh chữa bệnh về tim mạch hiệu quả

0
192

    Nhắc đến Đông y ta nghĩ về những phương thuốc chữa bệnh từ thảo dược rất hữu hiệu và lành tính. Thuốc Đông y vừa có chứa năng điều trị vừa có chức năng bồi bổ. Do vậy, thuốc Đông y đang được rất nhiều người tìm đến và tin dùng.

   Đối với cơ thể chúng ta, tim là một bộ phận rất quan trọng. Tim có sức hoạt động đáng nể – thực hiện 2.700 triệu nhịp đập trong cuộc đời trung bình 75 năm.  Với sự hoạt động không ngừng nghỉ nhằm bơm máu cung cấp cho sự sóng của chúng ta, nên việc bảo vệ tim khỏe mạnh là một vấn đề rất quan trọng.

   Một số căn bệnh về tim dễ bắt gặp như: bệnh mạch vành tim, hở van tim, nhồi máu cơ tim,… nếu tim bị tổn thương sẽ rất dễ dẫn đến mất tính mạng, tim giống như một cái máy duy trì sự sống của chúng ta.

   Trong Đông y, người ta sử dụng nấm lim xanh để điều trị các căn bệnh về tim mạch đồng thời bồi bổ cho hệ thống tim mạch được khỏe mạnh.

   Trong cây nấm lim xanh có thành phần dược chất rất phong phú như các dược chất sterol, dược chất coumarin, mannitol, polysaccharides, triterpenoids cùng với một số chất khác như chất Germanium, Ling Zhi-8 protei có tác dụng ngăn chặn các căn bệnh về tim mạch hiệu quả.

   Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên và kết hợp với các thuốc Tây y sẽ rất hiệu quả trong việc chữa các bệnh về tim mạch. Các dược chất có trong nấm này sẽ giúp cơ thể kích thích quá trình tuần hoàn, làm giảm cholesterol trong máu, làm loãng máu, lưu thông máu ở người bệnh tim mạch và sẽ đạt hiệu quả cao nhất người bệnh sau một thời gian điều trị theo phương pháp Tây y song song với việc sử dụng nấm lim và chế độ ăn uống, tập luyện theo đúng yêu cầu của các bác sĩ, huyết áp bệnh nhân tim mạch dần ổn định và ở mức an toàn, động mạch vành và mạch ngoại vi giãn nở, tình trạng các cục máu đông cũng biến mất nên máu được bơm đầy đủ tới tim. Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn rất hiệu quả cho quá trình điều trị và phòng ngừa bệnh tim mạch tuy nhiên để đạt hiệu quả người bệnh phải kiên trì dùng để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

 

Tác giả: tunglt09

LEAVE A REPLY