Mực một nắng giá tốt tại Đà Nẵng chính GỐC

0
185

Mực một nắng là một loại nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hảo hạng. Mực một nắng thường có nhiều ở miền biển mỗi nơi có một loại mực. Trong đó mực một nắng Đà Nẵng vẫn có một chỗ đứng thuyết phục trong lòng  của người tiêu dùng.

Mực một nắng Đà Nẵng  được làm từ những con mực ống tươi nguyên chất 100% phơi khô qua đúng một nắng to, giòn. Mực một nắng đạt chất lượng, nhìn con mực hơi ráo, có màu trắng đục, rất dai và dẻo.

muc-mot-nang-da-nang

Hình ảnh mực một nắng Đà Nẵng

Mực để làm thành những con mực một nắng là con mực được ngư dân câu từ vùng biển Đà Nẵng, chế biến lột da ngay ngoài biển rồi mang đi rửa sạch để làm giảm đị độ mặm của muối biển bám trên thanh mực, sau đó mực được phơi trực tiếp một nắng ngay trên thuyền của ngư dân, mực phải được phơi vào những thời điểm nắng to, giòn, phơi đúng một nắng cho ráo hẵn nhưng nhìn bên trong con mực thịt vẫn đang còn tươi thì mực mới ngon.

Bảng giá mực một nắng Đà Nẵng hiện tại trên thị trường Việt Nam

Mực một nắng rất ngon nhưng mỗi nơi có mỗi giá khác nhau và chất lượng khác nhau. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua mực một nắng và câu hỏi như mực một nắng bao nhiêu 1kg? mực một nắng giá bao nhiêu? Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến toàn bộ các bạn bảng giá mực một nắng Đà Nẵng trên thị trường Việt Nam (mực này được làm từ mực ống nhé chứ không phải là mực nang nên giá nó đặt hơn mực nang) bạn tham khảo ở bảng nhé!

Sản phẩm Quy cách đóng gói Gía
Mực một nắng Đà Nẵng ở Hà Nội Gói 1kg 500.000đ/kg
Mực một nắng Đà Nẵng Gói 1kg 480.000đ/kg
Mực một nắng ở Sài Gòn Gói 1kg 510.000đ/kg

Hy vọng với bảng giá mực một nắng Đà Nẵng mà DanangZ cung cấp sẽ giúp ích được cho quý vị phần nào trong việc mua mực một nắng Đà Nẵng.

>>>Mực một nắng Đà Nẵng mua ở đâu<<<

Sau khi bạn tham khảo bảng giá mực một nắng Đà Nẵng xong. Nêu như bạn muốn mua mực một nắng đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe, giá chuẩn. Bạn vui lòng liên hệ với đặc sản Chính Gốc qua số điện thoại 1900.636.747 hoặc truy cập vào website chinhgoc.vn để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách làm mực một nắng xào.

Tác giả: vanthangit17

LEAVE A REPLY