Mua sản phẩm lọc nước tốt nhất

0
198

Đây đang là Chủ đề của rất nhiều gia đình hiện tại . kinh doanh nuoc uong dong chai Mỗi dây chuyền lọc xu ly nuoc có những ưu điểm và nhược điểm . Tạp chí tiêu dùng sẽ giúp bạn rõ hơn những ưu điểm nổi bật và yếu điểm của từng loại sản phẩm lọc nuoc ,  để cho các bạn có sự lựa chon tốt . Nên mua sản phẩm lọc lọc nước ro hay sản phẩm lọc lọc nước nano cho gia đình mình hơn để tránh được những bệnh mà nguồn nuoc bẩn mang lại.
Ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc loc nuoc RO) lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn loc nuoc nào ( nuoc giếng, lọc nước sông, nước cứng , xử lý nước nhiễm lợ, lọc nước máy ) khi lọc thông qua hệ thống lọc Ro đều ra loc nuoc tinh khiết. Để lọc nước Biển thành xử lý nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ xử lý nước màng nano RO ( Dùng màng RO dành cho nuoc mặn).
Tính năng lọc nuoc với đầu ra là dạng xu ly nuoc tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn loc nuoc đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi thông qua hệ thống lọc loc nuoc sẽ đều cho ra nuoc tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

Tính năng tạo vị ngọt cho xu ly nuoc , tách nhóm phần tử nuoc và tăng oxy cho xu ly nuoc . Tính năng tạo tính kiềm cho nuoc để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

Các sản phẩm lọc xu ly nuoc RO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc . Tính năng tự động ngắt lọc khi thiếu nuoc hoặc khi bình chứa đã chứa đầy loc nuoc lọc.

Tính năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nuoc . Các sản phẩm lọc loc nuoc RO có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể.
xu ly nuoc sau qua máy lọc loc nuoc nano uống ngay, loc nuoc ngọt, mềm chưa dùng điện, không xu ly nuoc thải , giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.
chưa nên chọn mua máy lọc loc nuoc nano để lọc trực tiếp nguồn loc nuoc giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, xu ly nuoc có màu vàng hữu cơ,.. trong trường hợp này nên chọn dây chuyền lọc RO, không nên chọn sản phẩm lọc nuoc nano Bởi nguồn loc nuoc đầu vào chưa đạt tiêu chuẩn , nếu dùng sản phẩm Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn chất lượng .
Những ai đã, đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình có lẽ đều chọn cách bảo vệ sức khỏe con người gia đình mình bằng cách mua máy lọc nuoc tinh khiết RO uống ngay. Bạn đã đầu tư 1 chiếc máy lọc nước rồi, hãy thường xuyên bảo dưỡng nó, sản phẩm lọc nuoc hữu ích là vậy nếu gia đình mình chưa thay lõi lọc nước đình kỳ thì thật sự đáng tiếc!
lõi lọc số 1: Từ 3 đến 6 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn loc nuoc . Là lõi lọc nước thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất

lõi lọc số 2: Từ 6 đến 9 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn loc nuoc . Là lõi Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị chưa tốt trong xu ly nuoc .

lõi số 3: Từ 9 đến 12 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn nước . Là lõi lọc nước Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen

lõi số 4 (màng nano RO): Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn loc nuoc . Là màng RO Tách xu ly nuoc hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác
lõi lọc số 5 (Nano Silver): Từ 1 đến 2 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là lõi lọc cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của xu ly nuoc . Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm lọc nước .

lõi lọc số 6 (Lõi Bóng gốm): Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là Lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng nuoc sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nuoc khoáng thiên nhiên.

lõi số 7 (Lõi Alkaline):Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho xử lý nước uống. lõi lọc nước Kiềm (Alkaline) OHIDO làm thay đổi loc nuoc đi thông qua RO vẫn còn axít cho ra xử lý nước uống Kiềm – Canxi – ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…

lõi số 8 (Lõi đá Maifan):Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …là lõi lọc có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử xử lý nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, day chuyen loc nuoc ro giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện thực trạng sức khoẻ.

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY