Mùa hè nên dùng điều hòa hay máy phun sương

0
252
Sản phẩm hàng đầu để chống nóng trong mùa hè có thể nói đến là máy điều hòa, máy phun sương tạo độ ẩm. Mức sử dụng của hai loại máy này trong mùa hè tăng lên chóng mặt. Mỗi loại máy lại mang các ưu nhược điểm riêng. Dưới đây là bài viết tổng quan so sánh máy phun sương làm mát và máy điều hòa nhằm giúp các bạn có thể chọn lựa được một sản phẩm thích hợp với túi tiền và sở thích của mình.
Các ưu điểm của máy phun sương so với điều hòa là:
  • Giá thành rẻ hơn.
  • Khả năng làm mát, tăng độ ẩm không khí tốt hơn.
  • Hoạt động bằng nước nên thân thiện với sức khỏe và môi trường.
  • Tiết kiệm điện hơn.
Sử dụng máy phun sương thích hợp hơn cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ vì không gây nên tình trạng khô mũi, khô họng thường thấy ở máy điều hòa.
Để đảm bảo máy duy trì và tăng cường điểm mạnh, ưu điểm của mình, người dùng nên chọn lựa loại máy phù hợp với không gian căn phòng nơi mình đặt máy phun sương vì với loại máy nhỏ, đặt trong không gian rộng sẽ không thể làm mát toàn căn phòng, còn với máy lớn, đặt trong không gian hẹp không phù hợp sẽ gây nên tình trạng ẩm ướt, không khô ráo.
Cuối cùng, một ưu điểm lớn của máy phun sương là có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau nên thay vì chỉ có thể sử dụng trong một không gian nhất định người sử dụng có thể thay đổi vị trí sử dụng máy, làm mát tại những nơi cần thiết mọi lúc. Các loại máy phun sương magic bullet, máy phun sương hình thú…được bán tại các cửa hàng của hệ thống siêu thị Shop Trẻ Thơ.
Máy hút sữa spectra, máy hút sữa medela là 2 trong số nhiều loại máy hút sữa được nhiều bà mẹ tin dùng. Để tìm mua các sản phẩm tuyệt vời này, các mẹ có thể tìm đến các cửa hàng siêu thị của Shop Trẻ Thơ.
Xem thêm từ khóa tìm kiếm về sản phẩm bình sữa avent :
bình sữa avent
binh sua avent
binh sua philip avent
bình sữa avent natural
bình sữa avent có tốt không
binh sua avent co rong
bình sữa avent 125ml
bình sữa philips avent
Tác giả: quochung2912

LEAVE A REPLY