Mua bếp từ Dmestik rất bền và tốt đấy

0
408

Nếu bạn là người quan tâm đến ngành bếp hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp chop gia đình mình, chắc chắn bạn đã và đang nghe rất nhiều đến cái tên Bep tu Dmestik .. Chỉ những cửa hàng lớn và danh tiếng mới có sản phẩm này để bán.. Vậy sản phẩm này là sản phẩm như thế nào, người tiêu dùng có nên mua sản phẩm bếp điện từ Dmestik hay không.. Bài viết dưới đây sẽ phần nào hé lộ thông tin tại sao nó lại nổi danh đến vậy, hãy cùng theo dõi nhé..

Những sản phẩm Bep tu Dmestik  được sản xuất tại đâu.

Những sản phẩm Bếp từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA hàng đầu của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của thương hiệu Napoli vốn đã rất nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm thiết bị gia dụng uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So sánh với các sản phẩm Napoli thì Bếp từ Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Duy nhất điều này chắc chắn khách hàng đã phần nào biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha – đất nước nổi danh trong ngành công nghệ bếp từ và đồ dùng nhà bếp. Đi cùng với những sản phẩm đã rất quen thuộc thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Bep tu Dmestik chắc chắn đem lại cho khách hàng phân khúc trung  và cao cấp nhiều hiệu năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các chức năng cao cấp được cho vào trong sản phẩm Bep tu Dmestik

Tất cả các sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tốt nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ hiện nay. Mặt kính này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp 10 lần kính bếp từ thường.

  • Mâm  nhiệt là bộ phận quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Trong các sản phẩm bếp từ Dmestik và bếp điện từ Dmestik linh kiện này là loại mâm nhiệt GO được chế tạo trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Thiết bị điện tử trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik 100% là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và tuyệt đối an toàn.
  • Bảng điều khiển đa chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik. Các khả năng cao cấp, tiên tiến nhất đều hiện hữu trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Bộ bàn phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Vì điều gì bạn nên mua các sản phẩm Bep tu Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, độ bền cực trâu
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Được lắp đặt miễn phí +  nhiều quà tặng khác
  • Giá thành tự tun mềm và ưu đãi nhất Việt Nam

Đọc xong bài viết này quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về những băn khoăn có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời chắc chắn là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm đỉnh cao, độ bền cao, nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Đây luôn luôn là một sản phẩm mà khách hàng nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bep tu Chefs

Tác giả: so3chualang

LEAVE A REPLY