mua bàn thờ treo tường gỗ mít

0
23

mua bàn thờ treo tường gỗ mít

bàn thờ treo tường nói riêng và đồ thờ cúng tổng thể là các trang bị rất quan yếu và không thể thiếu trong các gia đình Việt và nó đóng vai trò rất quan trọng. Nhà ở hiện đại với diện tích và cấu trúc khoảng trống khác xưa, cách xếp đặt bàn độc Ông bà trở thành phổ biến hơn.
Trong ngoại hình đương đại (nên lựa mua bàn độc treo tường theo mẫu hiện đại), việc sắp xếp bàn thờ có vẻ đơn giản hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Thế nhưng gia chủ cũng nên để ý những điều tầm để tránh ảnh hưởng xấu tới phong thuỷ. tỉ dụ, bàn độc tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng hay đặt phía dưới WC, bàn độc cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun. Nếu nhà rộng thì nên mua bàn độc kích thước lớn cho hiệp và nên sắp xếp ban thờ ở một phòng riêng, gọi là phòng thờ để tạo không gian “nghi tĩnh bất nghi động” tức thị sự yên tĩnh, không ồn ào.

Như vậy, dù có sự khác nhau tí chút về loại hình, nhưng ở đâu, bàn độc treo tường cũng đều được đặt ở vị trí trọng tâm, nơi trọng thể nhất trong mỗi gia đình. Và tuy theo điều kiện cảnh ngộ mỗi gđ mà bàn độc gia tiên có thể là một giá gỗ được gắn ở bức tường trung tâm hay ở một số gđ là chiếc tủ thờ bằng gỗ được chế tác công phu tinh xảo thì bàn thờ gia tiên vẫn là nơi đẹp nhất trong nhà, trình bày lòng thành kính, hiếu hạnh của người đang sống với tiên sư.

bàn thờ đứng là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và cung cấp đồ phụng dưỡng theo cá tính tiên tiến. các sản phẩm chính: bàn độc treo tường, bàn độc Chung Cư, bàn thờ công sở, bàn thờ địa chỉ, bàn độc gia tiên, bàn thờ gia đình, bàn độc Phật, bàn độc Chúa, bàn độc Thánh, Tủ thờ, Phòng thờ, ko gian phụng dưỡng, Khám thờ Thần Tài, bàn độc đơn giản, bàn thờ hiện đại, bàn độc sáng tạo, Đồ thờ tự linh tính, Phong Thủy…

thảy SP của là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, kiểu dáng và phân phối đồ bàn thờ đứng Đẹp được sinh sản hoàn toàn gỗ thiên nhiên theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chỉ sử dụng mộng và chốt gỗ, không dùng đinh , vít kim khí trong cung cấp, lắp ráp ( trừ các Sưu tầm bản lề, ray ngăn kéo, vít bê tông khi lắp lên tường)

bộc lộ SP

bàn độc đứng chỉ với 1 đơn nguyên cỡ lớn, được trang trí bằng hoa văn vuông chắc khỏe bao quành cổ bàn độc nâng đỡ lấy mặt bàn độc rộng rãi. Như 1 cái án gian truyền thống, D02 mang thêm đợt bên dưới để cất đồ vật chuyên dụng cho việc thờ cúng. có kích tấc lớn, chiếc D02 được kiểu dáng thêm chọn lựa là bộ sườn trang hoàng nơi có thể treo thêm hoành phi, câu đối và những đồ thờ phụ trợ khác.

mẫu bàn thờ do đích thân tác fake Yến Năng kiểu dáng.

không gian thờ đẹp cúng luôn là nơi người dân Việt Nam đặt ở vị trí trang trọng nhất. Dù gđ khá giả hay nghèo túng thì việc bài trí khoảng trống thờ phụng luôn được trọng và coi ngó chu đáo. Hãy St những chia sẻ nhỏ dưới đây để đảm bảo dung tích thờ cúng của gđ thích hợp.

Cách bài trí trên bàn độc

bàn thờ oai nghi, khoảng trống phụng dưỡng nhiều đời, có “thâm niên” hàng thế kỷ, có công dụng giáo dục thế hệ nối tiếp biết giữ gìn nền nếp gia phong, tránh mọi tệ xã hội, bảo vệ gia sản và truyền thống do các bậc tiên liệt tạo lập ra, phấn đấu làm vẻ vang cho cha ông, dòng họ. Công việc coi sóc bàn độc là cách để con cháu bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đế ông bà tổ tông.

Trên bàn thờ tổ sư, ở chính giữa đặt bát hương (tượng trưng cho tinh tú) và trên bát hương có cây trụ để cắm hương vòng (tượng trưng cho trục vũ trụ), hai bát hương khác đặt ở bên trái và bên phải tạo nên phong độ tam tài; ở hai góc ngoài bao giờ cũng có hai cây đèn dầu (hoặc nến) biểu tượng cho thái dương bên trái và mặt trăng ở bên phải. Khi cần giao du với tiên nhân (nhiều khi thỉnh cầu, có lúc hối cải… người ta thường đốt nến (đèn dầu) và thắp hương. Mọi cầu nguyện theo các vòng nhang khói chuyển đến ông bà tiên tổ.diện tích thờ

bàn thờ Việt

Việc thờ cúng tổ tông là nét đẹp linh tính. Từ xa xưa tiên tổ ta truyền lại cho đến tận bây giờ. Để tỏ lòng thành kính, hàm ân cha ông nhiều người đã tìm mua bàn độc gỗ có mẫu mã nhẹ gọn hiện đại nhưng vẫn đậm nét linh tính để trang trí cho không gian phụng dưỡng tại gia đình.

Hãy đến với bàn độc Việt để cảm nhận điều đó.

 

Tác giả: quanghepro.net

LEAVE A REPLY