Một số lưu ý khi mua xe lắc trẻ em

0
254

Từ 1-6 tuổi, bé bắt đầu hiếu động với môi trường xung quanh. Bố mẹ thường mua cho bé các đồ chơi xếp hình, đồ chơi vận động như xe lắc, xe trượt, xe thăng bằng cho bé…Những loại đồ chơi vận động này giúp bé phát triển các kĩ năng, tăng cường quá trình hoạt động, trao đổi năng lượng và cải thiện thể lực. Khi lựa chọn mua xe lắc cho bé, cha mẹ cần lưu ý những yếu tố về chất liệu, tính năng, giá để lựa chọn một chiếc xe lắc phù hợp.

>> Tin liên quan: Giới thiệu một số chiếc xe đạp dành cho bé gái

Trước tiên, bạn cần chú ý đến nguồn gốc của sản phẩm. Hãy chọn những chiếc xe lắc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho bé. Kiểm tra chất liệu sản xuất của sản phẩm có làm từ những sản phẩm độc hại hay không. Những mẫu xe lắc hiện nay chủ yếu được làm bằng nhựa cứng, có khối hình khoa học và các góc tù để đảm bảo tính an toàn cho bé.

Khi chọn xe lắc cho bé, cha mẹ nên chọn những loại xe có bánh lớn và có độ ma sát cao để đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Chỗ ngồi của bé cần phải rộng rãi để ngồi và vận động được thoải mái nhất. Phần tay lái điều khiển nhẹ nhàng dễ dàng giúp bé lái theo ý muốn. Xe lắc hiện nay được bán trên thị trường khá đa dạng về kiểu dáng như xe lắc đầu hình thú, siêu nhân, có nhạc…Gia đình hãy chọn cho bé một chiếc xe với nhiều màu sắc, phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xe lắc cho bé và giá bán cũng đa dạng theo từng thương hiệu và tính năng. Nhìn chung giá 1 chiếc xe lắc dao động từ 300.000 đồng – vài triệu đồng. Dựa vào nhu cầu và tài chính và gia đình hãy lựa chọn cho bé một chiếc xe lắc phù hợp. Để mua sản phẩm, gia đình có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc.

Từ khóa liên quan

  • xe lắc cho bé
  • xe lắc
  • xe lắc trẻ em
  • giá xe lắc
  • xe lac tre em
  • xe lac cho be
Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY