Một số loại ghế ăn tốt mà gia đình có thể tham khảo để lựa chọn cho bé

0
169

Trong giai đoạn ăn dặm của bé, chiếc ghế ăn không chỉ là đồ vật tiện dụng không thể thiếu mà nó còn đóng vai trò như một người bạn đồng hành của bé một trong những thời kì có ảnh hưởng bậc nhất đến sự phát triển của bé. Ghế tập ăn cho bé được xem là đồ dùng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. Chúng còn giúp các bà mẹ tiết kiệm được thời gian cho trẻ ăn khi chỉ cần cho trẻ ngồi cố định ở trong ghế. Do đó, nhiều bà mẹ đã lựa chọn sản phẩm này làm chỗ dựa tinh thần vững chắc để giúp trẻ loại bỏ ngay triệu chứng biếng ăn và lười ăn trong độ tuổi ăn dặm. Sau đây cùng điểm qua một số loại ghế ăn chất lượng cho bé.

>> Tin liên quan: Ghế rung cho trẻ sơ sinh có lợi ích gì ?

Ghế rung Fisher Price X7047

Ghế cho bé nằm Fisher Price X7047 chiếm được niềm tin và lựa chọn của nhiều gia đình bởi chất lượng tốt giá cả lại phù hợp. Chiếc ghế này không chỉ giúp bé ngủ với chế độ rung phù hợp với nhiều chế độ và còn có thể làm chiếc ghế cho bé ngồi ăn một cách dễ dàng. Bé cũng có thể ngồi chơi với các loại đồ chơi nhiều màu sắc được treo trước mắt. Ghế ăn cũng được thiết kế đai an toàn chắc chắn nên các mẹ có thể yên tâm khi cho bé ngồi lên. Giá bán trên thị trường khoảng 800.000 đồng cho một chiếc ghế chất lượng này.

Ghế ăn Chicco Pocket

Ghế cho bé ngồi ăn Chicco pocket có thiết kế khá nổi bật với các tính năng. Mẹ có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với độ tuổi và ý muốn của bé, giúp bé có được một tư thế ngồi thoải mái và dễ chịu nhất. Khay ăn cũng có thể điều chỉnh ba nấc gần xa và tháo rời dễ dàng khi bé ngồi ăn chung bàn cùng cả nhà. Thiết kế gập thông minh, gọn nhẹ nên tiện lợi để mang đi xe, di chuyển cùng bé và gia đình. Ghế ăn Chicco pocket có giá bán khá cao trên thị trường.

Ghế ăn Chicco Hoopla

Ghế ngồi ăn dặm cho bé Chicco Hoopla có thiết kế hiện đại, chắc chắn, có thể điều chỉnh chân đỡ dễ dàng. Khoang ghế nằm rộng rãi và êm ái giúp bé ngồi hay nằm chơi một cách thoải mái. Chế độ rung sẽ giúp bé nhanh chóng ngủ ngoan, lưng ghế có thể điều chỉnh các mức độ ngả khác nhau, bạn có thể điều chỉnh tùy theo tư thế ngồi ăn, nằm chơi hoặc ngủ của bé. Ghế ăn Chicco Hoopla cũng có thanh đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé vừa nằm vừa chơi. Giá bán sản phẩm trên thị trường khoảng 2.800.000 đồng.

Trên đây là một số mẫu ghế ngồi ăn dặm cho bé, ngoài ra gia đình có thể tìm hiểu thêm các mẫu ghe cho tre ngoi an khác tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ .

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY