Một số cách tuyển lựa loa karaoke chất lượng

lúc trước sắm công nghệ người cách dùng phải chú ý tới công suất của bộ loa karaoke dự định . Nếu muốn cách dùng hệ thống 4 loa thì phải hỏi kỹ về công suất của ampli có thể đáp ứng. Trong trường hợp công suất của amply thấp hơn công suất loa sử dụng sẽ xảy ra hai khả năng : hoặc là chất lượng âm thanh của loa sẽ không chuẩn, hoặc là cháy ampli.

thiết bị cuối cùng rút ruột tới chất lượng khi quý khách mua dàn karaoke chính là loa. giờ đây , ngành nghề loa khá phong phú , nhưng tiêu chi trước tiên phải nói tới là tổng công suất của loa phải tương đương với công suất của Âm ly.

Về mặt nguyên tắc loa karaoke giá rẻ nào cũng có thể sử dụng để hát karaoke, vấn đề là chất lượng âm thanh tương xứng như thế nào với số lượng tiền mà bạn đầu tư. Theo ý kiến của anh Ngọc, khi mua dàn karaoke, không nên chọn những loại loa có màng loa bằng giấy mà nên chọn những loại loa có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc đẹp sảo hơn, diễn đạt đúng chất giọng của người hát. Khi đặt vị trí loa, không nên treo loa phía sau mà nên đặt loa trước mặt, không nên treo loa sát trần nhà vì dễ tạo ra hiện tượng âm thanh bị dội. Hướng ra âm thanh của hai loa không nên đối nghịch với nhau mà tuỳ theo chiều dài căn phòng, tốt nhất là tạo thành góc 90 độ đến tai người nghe.

Theo kinh nghiệm của các viên chức cách làm về âm thanh nơi các cửa hàng chuyên bán loa và thiết bị giúp sức âm thanh thì để có một hệ thống âm thanh hay, tương xứng với giá tiền bỏ ra thì nên đồng bộ hệ thống, từ loa, ampli cho tới cả đầu đĩa… Qua quan sát của chúng tôi , lúc này tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh, đều tiêu thụ trọn gói .

Tưởng chừng giản đơn nhưng để có hệ thống âm thanh chất lượng cao cho dàn karaoke của bạn thì nên tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị cũng như nghe nhiều hơn những lời tham vấn từ các chuyên viên âm thanh.

sau khi làm ra đúng với công suất của loa, để mua dàn karaoke hay hơn, tôi nên chú ý tới việc “cân chỉnh” âm lượng của ampli. Sự cân chỉnh này tùy theo sở thích của người nghe, không có thông số riêng vì còn phụ thuộc vào vật liệu cấu tạo của căn phòng. Nếu căn phòng được lắp đặt kính thì nên giảm thiểu echo, còn vách ngăn bằng gỗ hoặc bằng thảm thì nên tăng treble, giảm bass. Theo chúng tôi biết, lúc này , các cửa hàng đều nhân ái viên kỹ thuật làm cho cho khách hàng điều chỉnh chất lượng âm thanh sau khi mua .

Có thể xem thêm: bán micro không dây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>