Một số cách hiệu quả để có không khí sạch hơn trong nhà của chúng ta

0
206

_ trợ giúp không khí được lưu thông: những lĩnh vực , máy móc gia dụng cũng thải ra nhiều chất, khí độc hại mà mọi người cả thảy không tin rằng tới như khí radon – một loại khí độc được cho là có nguy cơ gây ung thư phổi. Khí radon là lĩnh vực của quá trình phân rã uranium trong tình cờ , khí thoát lên từ lòng đất, qua những kẽ hở của nền nhà. Trong các loại chất liệu xây dựng cũng có chứa chất thời gian phân hủy sẽ thoát ra loại khí này, những nơi được coi là dễ bị tích tụ khí này trong nhà là phòng ngủ, phòng lao động . Ngoài ra, khí cac bon mo-nô-xít, khí clo từ những hóa chất cách dùng trong việc tẩy rửa của gia đình cũng tụ lại trong không khí. Điều này tất cả thấy ngay tức khắc tác hại là khiến cho cơ thể chúng tôi bị không trần thuật tới đi lượng oxy hối hận thúc , gây ra sức yếu và chứng ngủ lịm.

không quá xa lạ mà vì vậy, mở cửa hàng ngũ phòng ngủ khoảng 5 đến 10 phút sau giai đoạn thức giấc vào buổi sáng đồng thời trước Thời điểm này đi ngủ mỗi tối là một việc giúp rất. . cấp thiết trợ lực không khí trong căn phòng của bạn được hỗ trợ mới. Dử dụng chức năng ion âm của máy sục ozone m04 hiệu quả cho bầu không khí trong lành.

_ Hút bụi là một trong những việc tầm quan trọng nhất người có thể đang Để giữ cho ngôi nhà của mình không bẩn sẽ và biến chi ra bụi. Việc này không chỉ giữ cho không khí trong nhà sạch hơn mà còn là công việc dễ nhất mà hỗ trợ ngôi nhà của tôi trông thời điểm nào cũng sạch sẽ. Phòng ngủ, với các loại vải vóc của nệm , gối, giường, màn cửa, rèm che đồng thời thảm là một trong những “khối nam châm khổng lồ” chuyên hút bụi, hoạt động không nghỉ lau bụi trong phòng trở nên ăn năn thúc . mọi người có bao hiện giờ nhận thấy Thời điểm đi ngủ bỗng nhiên mũi mọi người chúng ta bị nghẹt đến nỗi phải thở thật mạnh? Nhiều chúng tôi đã quá khứ chứng này. căn bởi của nó có thể không phải là bởi vì bệnh viêm xoang, mà không xa lạ mà là bụi.

máy khử độc rau quả. Phòng khách cũng là một trọng điểm hút bụi do các thiết bị điện tử cùng lúc đồ nội thất được bao bọc đều hút bụi khá nhạy. Nhà bếp (phần tại đầu tủ lạnh có làm cho chúng tôi nhận thấy sợ không?) cùng lúc phòng giặt ủi (chỉ cần nhìn phía sau máy sấy là thấy). tại hai khu vực này càng nhiều vết bẩn thì càng cần phải lau bụi thường xuyên hơn. vì rằng vậy, người bạn tôi nên liên tiếp hoạt động vệ sinh nhà cửa, khử bụi. Hút bụi sàn nhà, ghế sa lông, Để nhà có trải thảm thì càng cần phải duy trì lịch hút bụi thường xuyên hơn nữa. Giặt áo gối, drap trải giường bằng nước nóng Để tiêu xoá sổ vi khuẩn. Thảm cùng lúc rèm cửa trong gia đình chúng ta thường dễ bắt bụi nhất. do vậy, chúng tôi nên hút bụi cho chúng hạn chế nhất 1 lần/tuần đồng thời thỉnh thoảng người cũng nên đem chúng đi giặt. Tối thiểu mỗi tuần người nên hút bụi đồng thời vệ sinh nhà cửa tối thiểu một lần.

_ Thay vì sử dụng những chất tẩy rửa đồ tin dùng nhà bếp, nước tẩy áo quần bằng hóa chất, chúng tôi nên dùng những loại chất tẩy rửa hữu cơ không gây hại cho không xa lạ mà bản thân chúng tôi sử dụng đồng thời môi trường . Tận dụng công dụng tẩy chất bẩn của chanh, giấm, bột nở – những chất liệu có sẵn trong nhà Nếu muốn pha chế chất tẩy rửa. khi mua những lĩnh vực cách dùng Nếu muốn tẩy rửa được tiêu pha thụ trên thị trường học , nên chú ý đến thành phần, nánh mua những loại chứa nhiều hóa chất gây độc cho thân thể . Ngoài ra, việc trộn chung nhiều loại chất tẩy rửa với nhau với mục mục xài đang ra chất tẩy rửa mạnh cũng sẽ mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như giúp cho giảm độ trong lành của không khí trong nhà.

_ Giải pháp với máy lọc không khí: Với những gia đình có tình cảnh thì đều có dùng loại máy giúp sạch hay là máy lọc không khí, đây cũng là giải pháp quá tốt cho gia đình có người dễ bị dị ứng hay bị hen suyễn. Nhiều gia đình lại trang bị máy điều hòa có tích hợp chức năng lọc không khí Cùng với việc vệ sinh định kì theo hướng dẫn của các nhà hoạt động ra Để lọc sạch hơn bụi bẩn cùng lúc duy trì nhiệt độ mát mẻ trong phòng Nếu muốn cả nhà được hít thở bầu không khí trong lành, sảng khoái. Thời điểm này chọn các loại máy này chúng tôi cũng nên tham khảo nhiều loại sản phẩm cùng lúc không chọn loại máy phát ra ôzôn, vì tự bản thân khí này cũng là một chất gây ô nhiễm.

_ Lọc không khí bằng cây xanh: mức độ ô nhiễm không khí trong nhà có thể vượt xa môi trường học bên ngoài vì các chất độc hại thải ra từ những sản phẩm vệ sinh nhà cửa, công nghệ gia dụng, nấm mốc…Trong một hàng ngũ nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết trồng cây xanh trong nhà không chỉ mẫu mãư hơi nước ăn nhập mà còn lọc tốt nhất các độc tố như benzen (trong khói thuốc lá), formaldehyde (thường có trong đồ nhựa hay là thảm trải sàn). Tính độc hại của từng chất được biết một cách riêng lẻ, nhưng chúng tôi ta không rõ tác động sẽ ra sao Để chúng tụ tập lại trong một bầu không khí nhỏ chật . máy ozone công nghiệp

Trong một hàng ngũ nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết trồng cây xanh trong nhà không chỉ thiết kế độ ẩm thích hợp mà còn lọc tốt nhất các độc tố. Ảnh minh họa

do đấy , họ khuyến cáo chúng tôi nên đưa một số loại cây có đặc tính lọc không khí vào nhà. người nên chọn những loại cây có Cơ hội xanh tốt quanh năm là bởi khả năng hấp thụ khí CO2 sẽ được nhiều hơn. mặc dầu vậy , chúng tôi cũng nên tránh các loại cây xanh có độc tố gây chết mọi người . Nhà có trẻ nhỏ thì chúng ta nên Để các loại cây xanh xa tầm tay của chúng nếu tránh việc các bé nuốt phải lá, thân, rễ.. gây ngộ độc đáng tiếc.

Tác giả: hungvietuc

LEAVE A REPLY