Mở rộng với kĩ thuật hệ thống xử lý nước của chúng tôi

0
167

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề không bẩn thỉu “vệ sinh sử dụng rộng rãi” của nguồn nước đá trong vắt sử dụng cho gia định cũng như cơ sở kinh doanh của bạn thì đã có Việt An – cơ sở bán máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước cạnh tranh trên thị trường hiện tại , phần đông đá thành phẩm và “water” lọc của máy móc đều đạt những tiêu chí cao – đảm bảo không bẩn thỉu thực phẩm do cục “safe for us” cấp.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều SP máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước – bổ sung chất lượng đá, nước tinh khiết không protect vì hệ thống không có hệ thống diệt khuẩn nước đầu vào, giúp tinh làm sạch nước – trước khi đưa đi giải quyết . Hầu hết những “product” này đều có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng 24 tháng .

Nếu bạn muốn mua 1 máy móc “ice machine” , hệ thống lọc nước có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, thì chào mừng tới Công ty Việt An chúng tôi , công ty Việt An chúng tôi là nhà máy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến, chế tạo máy tạo đá , hệ thống lọc nước công nghiệp. Với gần như tất cả các phụ tùng cấu thành mặt hàng demo bằng thép chống han gỉ, công nghệ làm sạch nước – làm đá theo tiêu chuẩn châu âu.

Viêt An cung cấp rất nhiều “brand” khác nhau giúp người dùng thỏa sức lựa chọn 1 hệ thống lọc nước tinh khiết, sao cho hợp lý với túi tiền cũng như nhu cầu dùng .
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Composite Van Cơ

Máy “water filer”

Hệ thống làm sạch nước VietAn Company hiện sử dụng chủ yếu 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ “reverse osmosis” và công nghệ nano. Sau đây Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ phân tích một vài những điểm mạnh của từng công nghệ để quý khách hàng có cái nhìn toàn cảnh – qua đó chọn lựa được hệ thống lọc nước tinh khiết thích hợp .

1. Mức độ lọc:

• Công nghệ RO (thẩm thấu ngược ) là “system” làm sạch nước tiên tiến nhất và triệt để. Vì các khe hở “water membrane” RO có độ rộng dài 0,001 micromet, có khả năng lọc sạch tuyệt đối “water resource” (lọc luôn cả các khoáng chất có lợi).

• Hệ thống Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không tiêu diệt hoàn toàn nồng độ chất khoáng.

2. Yếu điểm:

• “System” lọc RO sẽ cho ra nước vô trùng , đồng thời cũng loại bỏ tuyệt đối khoáng chất có trong “water” .

• Công nghệ Nano không qua “system” xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho body . Mức giá cao.

Nếu nguồn nước nhà bạn dùng là “water” dây chuyền thì nên dùng hệ thống lọc nước tinh khiết – công nghệ nano, còn nếu nguồn nước nhà bạn dùng là “water” giếng khoan thì nên dùng máy “water filer” – công nghệ thẩm thấu ngược .

“Ice machine”

“Ice machine” Việt An sử dụng qui trình làm lạnh kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục tiêu tăng hiệu suất chế tạo và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm mát sẽ trừ khử nhiệt năng ra khỏi “line-up” , giúp máy vận hành trơn tru hiệu quả. Còn dùng nước làm mát thì dây chuyền sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bởi nhiệt độ môi trường . Mặt hàng rất lý tưởng cho tiết trời nhiệt đới nóng ẩm như ở nước Việt Nam

Phần lớn những lợi ích mang lại của “ice machine” , máy diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An :

 • Khối lượng nhẹ, chỉ tầm vài trăm cân cho 1 mặt hàng công suất quy mô rộng .
 • “Size” hệ thống xử lý nước nhỏ gọn.
 • Khả năng sản xuất làm đá, diệt khuẩn nước có thể lên tới con số hàng chục nghìn từng giờ.
 • Link kiện cấu thành “product” máy đá , máy “water filer” đều có kiến trúc bằng inox , giúp gia tăng sức sống của SP . Quý khách có thể dùng khăn ướt để sạch sẽ máy mà không lo trang thiết bị bị gỉ sét.
 • Giảm giá bất ngờ với khách từng mua sản phẩm hệ thống xử lý nước của công xưởng .
 • Tặng chương trình vận tải “line-up” diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá khi khách hàng mua máy móc có khả năng sản xuất to .
 • Hệ thống có năng lực tiết giảm điện từ 10 đến 20% so với các loại hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước khác trên thị trường . Qua đó, giúp bạn kiệm ước được kha khá chi phí cho việc hoạt động , vì tất cả các các SP máy tạo đá , hệ thống xử lý nước công nghiệp đều có công năng tương đối quy mô rộng .
 • SP  hệ thống xử lý nước có vòng đời lên đến 10 năm.
 • So với các SP máy đá , “line-up” diệt khuẩn nước khác, thì máy đá Cty CP VietAn có speed làm đá nhanh.
 • Nhờ những cải tiến từ và học hỏi giải pháp hệ thống làm đá , làm sạch nước từ những nước công nghệ cao như USA , England,… máy tạo đá viên, máy “water filer” Việt An không có độ vang lớn quá quy mô rộng .
 • Hầu hết các “product” của VA đều được bảo trì 2 năm .

Địa chỉ hiện có cơ cở chế biến, chế tạo máy tạo đá , hệ thống xử lý nước tại địa chỉ Cơ Điện Lạnh Công ty cổ phần TMTH Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – thủ đô ). Nếu quý khách hàng có khó khăn về cách vận hành thì có thể liên lạc với nhà máy thông qua các “hotline” 0943 41 41 41, 0942 41 41 41.

Việt An chính là sự lựa chọn cạnh tranh trong xử lý khúc mắc cung ứng các mặt hàng máy làm đá , máy lọc nước tinh khiết .

 

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY