Mở rộng với công nghệ dây chuyền lọc nước Vietan

0
149

Bạn đang kiếm tìm 1 “product” “ice machine” , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết “quality” ?

Có thể dễ dàng nhận thấy – Việt Nam đã có những bước mở rộng đáng kể qua những năm qua. Kèm theo đó đời sống vật chất của con người có su thế được nâng cao – đó là lúc mọi người quan tâm đến health của mình và cảnh giác với lỗi cần xử ký không mất vệ sinh “vệ sinh sử dụng rộng rãi” . Nguồn nước tinh khiết – đá trong vắt cũng là 1 trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được 1 sản phẩm hệ thống “water filer” , máy làm đá hợp lý các tiêu chí của quý vị như: khả năng sản xuất chế biến , thời gian diệt khuẩn nước – làm đá, khả năng tiết kiệm điện, cách làm sử dụng , mức giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chế độ dịch vụ bảo hành , khoảng thời gian hậu mãi, … và còn nhiều những tiêu chuẩn khác.

Nếu bạn đang có những băn khoăn đó trong đầu, xin hãy ghé thăm công ty TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , công xưởng có hơn 10 năm “experiance” trong xử lý khúc mắc chế biến, chế tạo và bán các loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, hệ thống làm đá . Các lợi ích mang lại của Việt An như: vận chuyển thiết bị “free” , hỗ trợ giá , thực hiện chính sách trả góp – lãi suất cực thấp, cắt cử chuyên viên đến công xưởng – đơn vị mua dây chuyền lọc nước – hệ thống làm đá để chỉ dẫn qui trình thức hoạt động cũng như giải pháp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng (giúp hệ thống được hoạt động bền hơn, lâu hơn), các cách thức trả phí đa dạng từ thanh toán tiền mặt đến trả tiền qua chuyển khoản (nếu quý khách hàng gửi tiền qua phương thức chuyển khoản thì vui lòng chuyển tiền vào tài khoản 1506.2010.18872 – ngân hàng Agribank – đại lý Tây Hồ thủ đô ).

 

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Composite Van Cơ

“Line-up” “water filer”

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều “product” dây chuyền sản xuất nước tinh khiết – đa dạng về chủng loại cũng như công năng . Tuy nhiên đã có nhiều máy có thể nói đã lỗi thời về kĩ thuật dẫn đến sản phẩm “water” đầu ra không đảm bảo được “quality” .

Kĩ thuật “water filer” RO hiện đang là kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến nhất lúc này . Nước tiệt trùng được là nguyên nhân của từ dây chuyền chế tạo đều đạt “quality” chất lượng cao – ISO 9001/2016. Mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt cũng như cho đơn vị kinh doanh nước chất lượng lợi nhuận kinh tế (do dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có thể hoàn toàn chạy “automatic” , cũng như năng lực tiết giảm điện năng ).

Mặt hàng diệt khuẩn nước của Việt An có các công nghệ cột lọc công nghệ cao như sau:

Hệ thống cột khử trùng Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ: giá cả rẻ, các tính năng phù hợp thường thích hợp với các cơ sở chế biến nhỏ lẻ. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Composite van Cơ với cơ chế tự động hóa tuyệt đối về điện tự ngắt bơm khi hết “water” và tự bật khi đầy nước . Vận hành đơn giản , hạn chế nhân công so với kĩ thuật cũ. Vì sử dụng loại thiết bị điều khiển bình áp cơ nên sẽ phải rửa “core” chắt lọc định kỳ 03 ngày một lần.

Hệ thống collumn chắt lọc Composite thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa : hệ thống sử dụng van tự động hóa nên có năng lực tự làm sạch vật liệu, không cần phải tháo ra để demo bằng tay so với Composite van Cơ. Tiêu chuẩn “water” cũng được cải thiện hơn vì máy có năng lực rà soát “quality” nước và xục rửa khi thiết yếu . “System” hệ thống lọc nước sạch RO đóng chai hình thành từ chất liệu inox 304 – loại vật liệu chống rỉ sét tuyệt vời thời gian gần đây . Sức sống của dây chuyền lên đến 13 năm, tuy nhiên mức giá là cao hơn so với công nghệ cột sàng lọc Composite van Cơ.

Công nghệ lọc “pure water” inox thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa : Được làm bằng vật liệu sắt ko gỉ , thiết bị có năng lực vận hành tự động hóa . Đây là “system” máy lọc nước vô trùng được ưa chộng nhất, tiêu chuẩn nước theo “quality” FDA của Hoa Kỳ.

Dây chuyền làm đá

“Ice machine” viên trong vắt được rất nhiều các đơn vị chào bán trên thị trường . Tuy nhiên đa phần mà những chiếc dây chuyền này được nhập lại từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và không protect “quality” . Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp máy tạo đá viên vô trùng có công năng từ 1 đến 100 tấn – tất cả sản phẩm đều do đơn vị tự chế biến, chế tạo . Welcome bạn tới VietAn Company để có được chiếc máy sản xuất đá viên  mà bạn mong muốn.

Nên chọn mua “product” máy đá , máy “water filer” Việt An là vì:

1, giá thành mặt hàng so với các đơn vị khác rẻ hơn khoảng 15%, vì địa chỉ chúng tôi đã có cách tối ưu được chu trình sản xuất “product” hệ thống làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước .

2, tất cả các bộ phận để chế biến hệ thống làm đá – dây chuyền lọc nước đều được Công ty cổ phần TMTH Việt An nhập cảng từ Châu Âu – do đó protect “system” máy đá – dây chuyền diệt khuẩn nước vận hành tốt trong ba sáu tháng .

3, Với bảng “control” dây chuyền lọc nước của có thiết kế nút bấm “simple” (có kèm chú thích) nên rất dễ sử dụng .

4, Việt An có chính sách chiết khấu 20% trang thiết bị phụ trợ nếu bạn mua sắm SP dây chuyền lọc nước , máy đá .

5, người dùng nếu muốn có thể đến công ty tại nhà máy 615 Nguyễn Hoàng Tôn – khu vực hà nội , 371/20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh City,… để xem các mô hình dây chuyền lọc nước, máy sản xuất đá do nhà máy công ty Việt An chúng tôi chế biến, chế tạo .

6, thời gian phổ cập để chế biến ra 1 lít “water” , 1 ki lô gam đá cực nhanh chỉ trong vài chục phút.

7, địa chỉ nhận giao hàng dây chuyền lọc nước trên cả nước .

8, “thượng đế” có thể đổi trả hệ thống nếu trong khi dùng (sản phẩm còn gói bảo hàng ) máy bị “error” do hỏng kỹ thuật.

VietAn Company chúng tôi vui lòng được cung ứng SP hệ thống “water filer” – máy sản xuất đá cho quý khách hàng . Hiện tại địa chỉ có 2 đầu số HOTLINE là: 0943 41 41 41 và (04) 37 58 68 48, mọi phân vân về máy móc xin mời gọi điện ở tại chỗ đến 2 số trên. Công ty xin trân thành cám ơn.

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY