Miễn phí chương trình vận tải, nếu mua máy làm đá viên

  0
  107

  Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các sản phẩm “line-up” lọc nước , máy làm đá viên
  thương hiệu Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . Chúng tôi là công ty có 2 năm “tay nghề” trong xử lý khúc mắc sản xuất , sản suất các loại “ice machine” , dây chuyền “water filer” . Những người dùng hiệu suất lớn của Việt An có thể kể đến những đơn vị như: đơn vị sữa Vinamilk, cơ sở Samsung, công xưởng Honda,… tất cả quý khách hàng đã từng dùng “product” của VietAn Company , đều đưa ra những đánh giá tích cực về “quality” SP .

  Công ty cổ phần Việt An dám chắc về chất lượng “line-up” diệt khuẩn nước – máy làm đá viên VA

  “Line-up” làm sạch nước VA

  Thời điểm này tất cả các các thiết bị làm sạch nước của công xưởng đều áp dụng 2 kĩ thuật diệt khuẩn nước chủ yếu là kĩ thuật RO (thẩm thấu ngược ) và công nghệ NANO.

  • Công nghệ RO là kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến phổ biến tại các “water” Châu Âu. Vì các khe hở tấm lọc có “size” 0,001 micromet, nên bảo vệ chỉ có nước hoàn toàn tiệt trùng mới thể đi qua được (điểm nhấn là vậy, tuy nhiên với kĩ thuật siêu lọc này thì các khoáng chất có lợi cho body cũng – sẽ bị giữ lại tại tấm lọc . Nếu quý khách dùng nguồn nước này dài hạn thì body sẽ bị thiếu chất).
  • Hơi khác 1 chút với công nghệ RO thì công nghệ Nano có các khe hở lớn hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho health có thể đi qua được tấm lọc . Bên cạnh đó , thì với các khe hở vĩ đại , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
  • Nói chung thì từng công nghệ có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn máy lọc nước có công nghệ lọc phù hợp với điều kiện nguồn nước đầu vào (kĩ thuật RO hợp lý với “water resource” đầu vào bẩn, còn kĩ thuật Nano hợp lý với nguồn nước đầu vào sạch).

  Bộ phận làm sạch : SP “line-up” “water filer” có cấu trúc 5 thiết bị chiết rót , với nguyên liệu chất lượng cao , được nhập cảng nguyên chiếc Mỹ . “Take care” sự lâu dài của “product” về tính “safe” và độ tin cậy: trong lành tươi mát, trong vắt đến từng giọt nước cuối cùng mà vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tốt cho body .

  Tính năng : Bình lọc không tốn điện, không có nước thải, giúp tránh phung phí giá thay tối ưu cho người sử dụng . SP được bảo hành 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua “system” theo dõi dịch vụ bảo hành điện tử tiên tiến nhất , “system” thông tin tự động hóa thay thiết bị chiết rót khiến bạn thuận lợi xem vận hành của dây chuyền . Máy được chế biến theo kĩ thuật của Bắc Mỹ , hầu hết phụ tùng do đich thân Việt An tự chế biến và lắp ráp – đặt “quality” ISO 9001:2015.

  Còn 1 ưu điểm tuyệt vời của “line-up” lọc nước Công ty cổ phần Việt An đó chính là: “system” chế biến nước chất lượng chiết xuất nước nóng và lạnh. Rất thích hợp với diều kiện thời tiết hay thay đổi tại Việt Nam .
  http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

  Máy làm đá Công ty cổ phần Việt An

  “Product” máy làm đá viên thương hiêu Công ty cổ phần TMTH Việt An là 1 sản phẩm tốt. Hiện tại Công ty cổ phần Việt An có các loại máy làm đá đa dạng từ 1 đến 20 tấn với “price” dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là 1 số nhưng “advantages” có 1 không 2 của máy làm đá viên Công ty cổ phần Việt An .

  • Chu trình vận hành dùng của máy đá hết sức “simple” , chỉ cần cung cấp đường “water” đầu vào và lắp ráp ở chế độ tự động là máy có thể tự động làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp dành dụm được kha khá giá thay nhân công. Còn đối với công ty kinh doanh đá thành phẩm – nếu bạn muốn gần như tất cả các công nghệ hoạt động 100% tự động hóa thì có thể sắm thêm máy móc chiết rót – đóng túi mang tên tuổi Công ty Việt An .
  • Ngăn mát của máy làm đá viên là 1 công nghệ tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ SP đá tiêu chuẩn ISO 9001 – khi chưa dùng đến.
  • Hệ thống dung môi làm mát R22/R134A. Những dung môi lạnh này an toàn với health người sử dụng đá ống .
  • Máy tạo đá Công ty cổ phần Việt An dùng kết hợp 2 giải pháp làm lạnh là: gió và “water” .
  • Kiểu dáng công nghiệp – cấu tạo tinh tế.
  • Khi vận hành máy làm đá viên hoạt động êm ái – không phát ra độ ồn quy mô rộng

  Information in detail của máy sản xuất đá viên: hiệu suất tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp sử dụng : 220V, sản lượng 4500w với máy tạo đá công năng 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), “size” của máy là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

  Những phương châm 1 khi “buy” máy đá , máy làm sạch nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

  • dịch vụ vận tải “ice machine” , máy “water filer” “free” trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các doanh ngiệp .
  • Cắt cử kỹ thuật viên trình độ cao – đến tận nơi – để lắp ráp thiết bị .
  • Phương châm bồi thường một trăm phần trăm giá trị SP “line-up” làm sạch nước , máy sản xuất đá viên trong vòng 2 tuần đầu sử dụng – nếu máy móc bị lỗi kỹ thuật.
  • Nhận đơn đặt hàng với công năng làm đá, “water filer” theo đòi hỏi “thượng đế” .
  • Tặng kèm các “machine” phụ trợ.
  • Phương thức trả phí “line-up” lọc nước , máy sản xuất đá viên đa dạng từ thanh toán mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến gửi tiền bằng thẻ VISA.
  • Công xưởng hiện đang có phương châm trả góp không đồng cho bất cứ quý khách nào mua SP diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên của địa chỉ .

  Việt An rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng . Mọi “detail” về máy sản xuất đá viên, máy làm sạch nước xin vui lòng liên hệ phone number 0943 41 41 41 hoặc nhà máy 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, khu vực hà nội – hầu hết các khó khăn sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

  Cơ sở kính chúc khách hàng có 1 ngày làm thân thiện

  Tác giả: caotufit

  LEAVE A REPLY