MECI tối ưu hóa bài toán kinh doanh cùng phần mềm BMS

0
100

Với một quy trình quản lý khép kín liên kết các module một cách chặt chẽ tùy chỉnh theo đặc thù quản lý của từng doanh nghiệp khác nhau, phần mềm DIP BMS.NET đã trở thành một công cụ đắc lực giúp cho MECI có thể tối ưu hóa quy trình quản lý kinh doanh.

Phần mềm bms với các phân hệ quản lý sản phẩm, quản lý quá trình mua bán hàng, lập báo cáo thống kê, theo dõi tồn kho từ đó lên kế hoạch nhập xuất hàng nội bộ. DIP BMS.NET còn là công cụ hữu hiệu giúp nhà MECI hoàn thiện quá trình chăm sóc khách hàng và đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp.

Công ty MECI được thành lập năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hệ thống cổng, cửa xây dựng, dân dụng và cung cấp một số loại dịch vụ khác… Với mong muốn mở rộng về quy mô kinh doanh, phong phú và đa dạng hơn về sản phẩm – dịch vụ, cung ứng trọn gói các hạng mục sản phẩm liên quan đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Hơn thế việc quản lý thông tin khách hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng là vấn đề không hề nhỏ khi con số khách hàng tăng lên theo thời gian. Việc quản lý thông qua excel, word hoặc các giấy tờ đang trở nên cồng kềnh không đáp ứng được nhu cầu quản lý ngày càng phức tạp. Đặc biệt hơn nữa là việc quản lý theo dõi tình hình kinh doanh tại các chi nhánh đang bị hạn chế bởi không gian, thời gian.

Xem thêm: Phần mềm quản lý thông tin khách hàng hoàn toàn chinh phục Chicilon Media

Phần mềm quản lý kinh doanh giúp doanh nghiệp tin học hóa các nghiệp vụ từ khâu mua bán hàng, quản lý sản phẩm, quỹ, kho tới quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng. Hệ thống cho phép kiểm soát và update dữ liệu đầu vào và đầu ra thông qua mạng internet xóa bỏ rào cản về mặt địa lý. Tính năng nhắc lịch bảo hành, bảo trì khi đến hạn là điểm nổi bật của phẩn mềm. Với tính năng này công ty sẽ chủ động hơn trong vấn đề chăm sóc khách hàng, xây dựng niềm tin và sự hài lòng từ bên khách hàng.

Đặc biệt phần mềm hỗ trợ nhà quản trị thiết lập và theo dõi trực tiếp doanh số của nhân viên kinh doanh thông qua những báo cáo bằng biểu đồ nhằm so sánh giữa doanh số mục tiêu và doanh số thực tế. Thông qua tính năng này nhân viên kinh doanh sẽ có ý thức và chủ động hơn trong công việc đồng thời đưa ra được các phương án hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm triển khai cho nhiều doanh nghiệp lớn có thể nói phần mềm quản lý kinh doanh giúp MECI quản lý tốt hơn hoạt động của doanh nghiệp đồng thời giúp việc chăm sóc khách hàng trở nên tốt hơn.

Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý tòa nhà

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý bất động sản

Tác giả: vuquocthai93

LEAVE A REPLY